Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Tháng Năm 2024
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 4    
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

Châm Ngôn Mỗi Tuần

***
CN- HIển Linh Mt 2,2

Đức Vua sinh xuống ở đâu
Chúng tôi đã thấy ngôi sao của Người?Câu hỏi gợi ý:
1/ Đoạn Tin mừng nói gì?
2/ Qua đó Chúa dạy ta điều gì?
3/ Bằng vài việc cụ thể tôi sẽ thực thi thế nào?

Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

Bừng Sáng Lên pdf

Có 01 phản hồi cho bài viết: Châm Ngôn Mỗi Tuần

  • Hồng Trầm

    Đường dẫn các đạo sĩ tới Bêlem có sao sáng hướng đạo ,có lúc sao khuất dạng nhưng không vụt tắt và biến mất , trái lại sao vẫn đồng hành cùng các đạo sĩ tới Bêlem . Ngôi sao đó là hình ảnh cho mọi người trong chiều kích lịch sử, là sự thể hiên vui mừng cho những ai tìm đến với Chúa hôm qua , hôm nay và ngày mai.
    Con người có thể thất vọng về một thần tượng thế gian của mình , nhưng trong chân thiện mỹ , ngôi sao chính là đức KiTô , đang dẫn chúng ta đi , đôi khi trong cuộc đời , ta không thấy Ngài thì cũng là lúc ngôi Sao đã dấu mình đi , để rồi một lúc nào tự tại , ta lại nhận ra tình thương của Ngài , lúc đó , ngôi sao KiTô lại bừng sáng .
    Chúng ta hãy minh chứng cho niềm tin trong dấu Thánh Giá nơi những quán cơm , phòng trọ , ủi an những anh em bất hạnh quanh ta .

Ghi lời nhận xét góp ý

Lưu ý: Để dễ dàng trong giao tiếp và khỏi hiểu nhầm từ ngữ, các lời nhận xét góp ý trong trang này xin hãy viết bằng tiếng Việt có dấu. Xin kính báo và chân thành cám ơn.

 

 

 

Nội dung có thể dùng một số định dạng these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt

*