Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Tháng Sáu 2024
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 5    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

Sinh Hoạt

Vào sáng thứ 7 ngày 12/06/2010 tại giáo xứ Bùi Đức đã diễn ra chương trình mừng lễ, kỷ niệm 1 năm trang mạng baicamoi.com ra đời.

Tham dự chương trình mừng lễ có cha Vinhsơn Phạm Liên Hùng (Trưởng Ban Thánh nhạc Xuân Lộc). Cha Giuse Đỗ Văn Tự – Vương Diệu (Nguyên phó Ban Thánh nhạc Xuân Lộc-Đoàn trưởng nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh). Cha Đa Minh Hoàng Phi Hùng (Bề trên dòng Thánh Thể Hải Dương). Cha Đaminh Lê Văn Thông – Nguyên Lễ (Thành viên Ban Thánh nhạc giáo phận Xuân Lộc) Cha Jos Trần Ngọc Tâm (Phó xứ giáo xứ Kim Thượng). Các nhạc sĩ: Nguyễn Quang Huy (Thành viên Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh). Nhạc sĩ Hải Nguyễn (Thư ký nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh). Nhà Văn Nhạc sĩ Mai Nguyên Vũ (Thành viên Ban Thánh nhạc Xuân Lộc-Thành viên nhạc đoàn Lê Bảo Tịnh). Nhạc sĩ Nhật Minh. Nhạc sĩ Nguyên Nhung (Trưởng nhóm Sáng Tác Sao Mai – Thành viên Ban Thánh nhạc Xuân Lộc) Các nhạc sĩ trong Nhóm Sáng tác Sao Mai. Các ca trưởng, nhạc công, Quý ân nhân cùng Quý khách…

Sau giờ tập hát là Thánh lễ đồng tế được diễn ra rất trang nghiêm, sốt sắng do cha Vinhsơn Phạm Liên Hùng chủ sự. Trong thánh lễ, Quý Cha đồng tế đã dâng lời tạ ơn Chúa và cầu nguyện cho trang mạng baicamoi.com, cho ban Biên Tập, các cộng tác viên, Quý ân nhân, quý khách xa gần đã quan tâm, động viên và thường xuyên ghé thăm trang mạng thánh ca này. Trong lời dẫn lễ và bài giảng, Cha chủ sự đã nói lên ý nghĩa của mạng lưới thánh ca baicamoi.com. Ngài cũng nhấn mạnh đây là trang mạng do các học trò của Ngài thành lập, không ngoài mục đích là đem ý nhạc lời ca đến cho mọi người để cùng tôn vinh Chúa
Các bài hát trong thánh lễ được hát cộng đồng với tâm tình cầu nguyện, sốt sắng, do nh
ạc sĩ Bảy Thứ điều khiển với hai giọng lĩnh xướng: Tường Lý, Hồng Việt.
Cuối Thánh lễ, đại diện Ban Biên Tập đã dâng lời tri ân đến với Quý Đức Cha, Quý Đức Ông, Quý Cha, Quý Nhạc sĩ, Quý cộng tác viên, Quý Ân nhân cùng tất cả Quý khách trong và ngoài nước đã quan tâm và thường xuyên ghé thăm mạng lưới baicamoi.com. Ban Biên Tập đã tỏ lòng biết ơn Quý Cha Đồng Tế, Quý Tu sĩ, Quý nhạc sĩ, Quý khách đã đến hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện và tạ ơn này.

Sau thánh lễ là phần giao lưu họp mặt trong bầu khí ấm cúng, tất cả mọi người tràn đầy niềm phấn khởi và tình thân ái, .Chương trình văn nghệ tự phát nhỏ gọn được Cha nhạc sĩ Nguyên Lễ, nhà văn nhạc sĩ Mai Nguyên Vũ, các nhạc sĩ, ca trưởng, lĩnh xướng và tất cả Quý khách hưởng ứng rất nhiệt tình

Điểm đặc biệt xuyên suốt chương trình, MC Ca trưởng Lâm Thành một người giàu kinh nghiệm, rất khéo léo, hoạt bát đã tạo nên sự thành công rất lớn cho chương trình mừng lễ này.

Từng câu hát, nụ cười, những ánh mắt yêu thương, từng cái bắt tay thật chặt, tất cả mọi người không muốn rời xa nhau cho dù thời gian đã hết, họ còn quyến luyến, trao nhau mọi điều tốt đẹp.

Mong ước rằng đây là điểm hội tụ lý tưởng cho những ai yêu thích thánh ca, thánh nhạc và mong ước rằng mọi người đều cộng tác, góp ý, yêu thương, nâng đỡ trang mạng baicamoi.com, để cùng nhau dâng lời ca tiếng hát chúc tụng tình Chúa.

Thực hiện: Nguyên Dũng

Một Số hình ảnh mừng lễ:

Một số hình ảnh của Ban Thánh nhạc Giáo phận Xuân lộc:

Gia đình Sao Mai là những người có tâm huyết về Thánh nhạc, đã và đang hoạt động cho Thánh nhạc, hiện là những nhạc sĩ, giáo viên âm nhạc, ca trưởng, nhạc công, lĩnh xướng…Tất cả là học trò của cha giáo Vinhsơn Phạm Liên Hùng.

Theo thông lệ, cứ đến mùng 5 tết các anh chị em trong gia đình Sao Mai lại về bên cha giáo để mừng tuổi, chúc sức khoẻ, bày tỏ niềm tri ân đối với cha giáo. Gặp gỡ thăm hỏi nhau trong năm mới.

Một số hình ảnh trong buổi họp mặt:

Hội Diễn Thánh Ca – Giáo Hạt Biên Hoà:

P1030058

P1030055

Được sự quan tâm đầy nhiệt tình của cha Quản Hạt Nguyễn Văn Uy, Cha đặc trách Thánh nhạc giáo hạt Hoàng Đức Tú cùng với sự dẫn dắt về chuyên môn của Cha Bùi Văn Viễn, nguyên đặc trách nhạc kèn của Giáo phận Xuân Lộc.

200 cây kèn của các xứ trong hạt đã quy tụ về xứ cha Quản hạt tập luyện cả tháng và đã phục vụ cho lễ tấn phong thành công hết sức tốt đẹp.


Dưới đây là một số hình ảnh của nhạc đoàn trong buổi lễ.

BTTN

P1030090Ca đoàn Đại Chủng sinh Xuân Lộc dưới sự chỉ huy của Linh mục nhạc sư Kim Long – trong buổi lễ Tấn phong Đức Giám mục Thomas Vũ Đình Hiệu.


Dưới đây là một số hình ảnh về Lmns. Kim Long và Ca đoàn Đại Chủng Sinh.

BTTN

Ngày khai Giảng Lớp Thánh Nhạc

Tại Giáo Xứ Bùi Đức

Lmns. Phạm Liên Hùng và nhóm Sao Mai sinh hoạt tại nhà của Ns. Nguyên Nhung (Trưởng nhóm Sao Mai) nhân mừng cháu Hoàng Ân (con của Ns. Nguyên Nhung) thi đậu vào Đại Chủng Viện Xuân Lộc và Nhạc Viện Thành Phố.SM1

SM3

SM4

Lmns. Phạm Liên Hùng và gia đình Ns. Nguyên Nhung

NNHUNG

Lmns. phạm Liên Hùng cùng nhóm Sao Mai hành hương Đức Mẹ Bãi Dâu

Lmns. Phạm Liên Hùng- Cha Chánh xứ  Ninh Phát-

Cha phó xứ  Ninh Phát cùng nhóm St Sao Mai

sm

Dưới chân Đức Mẹ Bãi Dâu

sm3
Đoàn Rước Đại Lễ Tạ Ơn GpXL

Một số hình ảnh sinh hoạt của Ban Thánh nhạc Giáo phận Xuân Lộc

Ban Thánh Nhạc Giáo Phận

sinhhoat2

Thành viên Ban Thánh nhạc Xuân Lộc

thanhvienbtn

Lmns. Phạm Liên Hùng (chủ tế) cùng các Lmns

dongte

Lmns. Phạm Liên Hùng cùng Nhạc đn Lê Bảo Tịnh

Lm. pLH cùng Nđ LBT

Lễ Tốt Nghiệp Lớp Thánh nhạc

letongket

Hòa tấu Đàn Tranh trong lễ Bế Giảng lớp Thánh nhạc

htdantranh

Ca Đoàn Đại Chủng Viện Thánh Giuse Xuân Lộc

cadoanchungsinh

Cha Thư Ký Ban Thánh Nhạc (chỉ huy) Ca Đoàn Tổng Hợp

cha thư ký BTN và Ca Đoàn Tổng Hợp

Hình Ảnh Sinh Hoạt Nhóm Sáng Tác Sao Mai

Mừng Quan Thầy Cha giáo Vinh Sơn

Mừng Quan Thầy Cha GiáoLmns. Vương Diệu- Lmns. Phạm Liên Hùng Cùng Nhóm St Sao Mai

Lmns.vương Diệu-Lmns.Phạm Liên Hung...

Mừng Quan Thầy Cha Giáo

saomai3

Lmns. Phạm Liên Hùng và Nhóm ST Sao Mai

Lmns. Phạm Liên HùngLmns. Phạm Liên Hùng- Lmns. Vương Diệu Cùng Nhóm St Sao Mai

Lmns. Phạm Liên Hùng- Lmns. Vương Diệu và nhóm St Sao Mai