Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Nhận xét góp ý

Tháng Một 2021
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 12    
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

Sổ Lưu Bút

guestbook1bSổ Lưu bút này là nơi đón nhận tất cả những ý kiến đóng góp, nhận xét, phê bình, góp ý và thăm hỏi của tất cả những ai quan tâm đến chủ đề Thánh nhạc Thánh ca này, đồng thời cũng là nơi lưu giữ những tâm tình chia sẻ của khách gần xa mỗi khi ghé thăm. Vì vậy, tất cả những ý kiến hoặc nội dung trao đổi của quý vị mỗi khi ghi vào đây sẽ được chúng tôi trân trọng gìn giữ, như là một mối dây liên kết giữa chúng ta với nhau trong tình hiệp thông với Đức Kitô Chúa chúng ta. Cũng vì mục đích đó nên mỗi lần ghi lưu bút, xin quý vị và các bạn hãy ghi bằng tiếng Việt có dấu để tránh nhầm lẫn từ ngữ và dễ dàng hiển thị hơn, bộ gõ tiếng Việt đã được chúng tôi tích hợp ngay trên trang web mà không cần phải dùng thêm một công cụ hỗ trợ nào khác.

Xin trân trọng giới thiệu và mong được đón nhận những dòng lưu bút chia sẻ của quý vị. Xin chân thành cám ơn.

LM. Phạm Liên Hùng

Viết Lưu bút góp ý

Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt

*

Hiện đang có 123 lưu bút tại “Sổ Lưu Bút”
 1. 123
  Hạnh Chúc viết:

  Hôm nay còn tình cờ vào web thấy những bài hát này rất hay nhưng lai không thể tải về máy của con được. Xin Cha giúp con cách tải về nha

 2. 122
  minh hương viết:

  Con mới biết đến site, nhiều bài viết hay quá, cám ơn cha đã biên tập công phu.

 3. 121
  Minh Tuấn viết:

  Con thấy bacamoi có nhiều phần thú vị và bổ ích cho các ca đoàn quá ạ. Kính Cha.

 4. 120
  Vu Hoai viết:

  Cho con xin lời bài ngắm đứng mới của Cha, con xin cám ơn ạ!

 5. 119
  Nguyen Hoang viết:

  Kính chào Cha và BTT
  Lễ Mình Máu Thánh Chúa 2018 con thấy ca đoàn Bùi Thượng hát lúc rước lễ bài
  “Tình Cha” của tác giả Hải Ánh.
  Trong một Lễ Chúa nhật khác, lúc rước lễ hát “Quỳ bên cung thánh lòng con thiết tha kêu cầu Chúa”.
  Con xin hỏi hát như thế có dúng phụng vụ không, vì nghe ca viên nói là hát lúc nào cũng đươc..
  Trân trọng cám ơn Cha và BTT.

  Con xin lỗi vì đã ghi sai Email trong thắc mắc chiều CHúa nhật 3-6-2018.

 6. 118
  Nguyen Hoang viết:

  Kính chào Cha và BTT
  Lễ Mình Máu Thánh Chúa 2018 con thấy ca đoàn Bùi Thượng hát lúc rước lễ bài
  “Tình Cha” của tác giả Hải Ánh.
  Trong một Lễ Chúa nhật khác, lúc rước lễ hát “Quỳ bên cung thánh lòng con thiết tha kêu cầu Chúa”.
  Con xin hỏi hát như thế có dúng phụng vụ không, vì nghe ca viên nói là hát lúc nào cũng đươc..
  Trân trọng cám ơn Cha và BTT.

 7. 117
  Nguyễn Đăng Phú viết:

  Con xin kính chào Cha và BQT baicamoi.com.
  Con là Dominico Nguyễn Đăng Phú. Con xin phép Cha cho con xin Email chính xác của Nhạc Sĩ Mai Nguyên Vũ vì con muốn xin phép những ca khúc của Nhạc sĩ nhưng vì email của nhạc sĩ con không liên lạc được. Rất mong Cha và BQT cho con xin email hoặc số điện thoại liên lạc chính xác của Nhạc sĩ Mai Nguyên Vũ qua email của con là (dangphu738@gmail.com).
  Con xin chân thành cảm ơn Cha và BQT.

  Rất mến
  Đăng Phú

 8. 116
  Joseph Phan Truong Nguyen viết:

  Kinh tham cha Pham Lien Hung.

  Con la Joseph Phan Truong Nguyen hien song tai bang California Hoa Ky…Co sang tac mot so ban thanh ca.. Vay mong cha huong dan… Phai lam nhung thu tuc nao de co the duoc pho bien va hat trong Phung Vu ???

  Doi hoi am chua cha.

  Cam on cha !

 9. 115
  Nguyễn Thị Dung viết:

  Ban kèn đồng Giáo xứ con cần những bản nhạc phối khi riêng dành cho kèn đồng. Vì anh em trong ban kèn trình độ giới hạn. vậy chúng con có thể tìm hay liên lạc ở đâu để có, hay có tài liệu nào hướng dẫn, xin Cha giới thiệu.
  Chúng con chân thành cám ơn Cha.
  Nguyện xin Chúa ban nhiều ơn lành cho Cha.

 10. 114
  thân trọng trịnh viết:

  cho con xin lời bài ngắm đứng mới của Cha, để con in ra

 11. 113
  Giuse Cao Thành Thái viết:

  Hôm nay con được biết đến Bài Ca Mới.Thật vui mừng vì Thánh Ca luôn luôn là nhựa sống của mọi người Ki-Tô Hữu. Xin Chúa luôn trợ giúp cha và ban biên tập để dồi dào sức lực phục vụ Hội Thánh.
  Tiện đây con xin giới thiệu đến cha và quý ban biên tập website BÀI CA MỚI về trang web mới hình thành của CLB Đồng Xanh Thơ Sài Gòn, chuyên trang về thi ca Công Giáo

  http://dongxanhthosaigon.com

  Kính mời cha ghé thăm và góp ý với chúng con.
  Thương mến trong tình yêu Chúa Giê-su.
  Jos.Cao Thái

 12. 112
  BBT viết:

  Bạn Savio Minh thân mến.

  Vấn đề này bạn nên trình bày trực tiếp với Cha Đặc Trách Thánh Nhạc Giáo Hạt và Ban Tổ chức chương trình Thánh Ca.

  Thông thường chương trình Thánh ca phải có từ 01 -02 người dẫn chương trình. Vào mỗi đầu tiết mục người dẫn chương trình giới thiệu về tác phẩm, tác giả, ca đoàn trình bày, người chỉ huy, nhạc công…

  Thân mến

  BBT

 13. 111
  saviominh viết:

  Con xin kính chào Cha và BQT baicamoi.com
  Con biết sắp tới đây có Liên hoan hợp xướng tại các giáo hạt. Có một việc con xin góp ý không biết có hợp lý không, nhưng con suy nghĩ nhiều và không biết phải chia sẻ thế nào và với ai. Nên hôm nay con xin chia sẻ với Cha và BQT. Đó là phần giới thiệu các tiết mục Hợp xướng. Con thấy mình có nên giới thiệu thêm phần nhạc trưởng (“nhạc trưởng” những người cố vấn hay trực tiếp tập hát) không? Thời gian gần đây con thấy các giáo xứ đều xin sự hướng dẫn của các nhạc sĩ, các cố vấn tên tuổi, tuy nhiên có một số giáo xứ lại dùng chính nhạc trưởng trong xứ mình để tập luôn. Con nói lên điều này với mục đích là: khuyến khích những người nhạc trưởng làm cho họ khí thế hơn trong việc tiếp thu, học hỏi và tập hát, con thiết nghĩ những nhạc trưởng đó đã âm thầm làm việc nhưng chưa có tí lửa nào để động viên họ. Con xin chân thành cảm ơn và kính chúc Cha cùng BQT mạnh khoẻ và tràn đầy ơn Thánh Chúa trong năm Đức Tin này.

 14. 110
  Nguyễn Xuân Sơn viết:

  Lời đầu tiên, với tình hiệp thông trong Đức Ki tô, xin gửi tới Cha Phạm Liên Hùng lời chúc bình an.
  Đã lâu rồi, con theo dõi hoạt động của Baicamoi.com, quả thật là một trang mạng có ích lớn đặc biệt cho anh em chúng ta, với những bài thánh ca hoàn toàn mới. tuy nhiên, con muốn có góp ý nhỏ khi nhìn thấy cách vô tình Sổ Lưu Bút.
  1. Về thời gian đăng lên những bài Thánh ca, con biết chúng ta có chủ ý dăng theo tin mừng ngày, nhưng con cũng cũng như những anh em khác là những ca trưởng mến mộ những bài Thánh ca và cả những bài Thánh vịnh của mỗi tuần, mỗi ngày. vậy con muốn để thuận tiện cho việc chuẩn bị một bộ lễ sớm và đúng với tin mừng cũng như những ngày lễ trong giáo hội bắt buộc. Con xin góp ý mình có thể đăng sớm hơn một ngày. đặc biệt vào thứ 5 và ngày chủ nhật, là những ngày thường có những Thánh lễ kính và nhớ hay lễ thánh nhật truyền giáo hôm nay.
  2.Về mục châm ngôn mỗi tuần, con muốn những mỗi một vidio, để thuận tiện, con có thể xin thêm bản pdf của bản hát trên không thưa cha.
  Kính thưa Cha, Phạm Liên Hùng, trên đây là những góp ý chủ quan của cá nhân con. Kính mong cha đón nhận như món quà Chúa trao cho Ngài vậy. Xin mến chào chúc cha luôn bình an

 15. 109
  BBT viết:

  Bạn Lê Nguyễn thân mến,

  Theo như bạn trình bày thì bạn đã hát đúng phụng vụ (Nêú như các bài trên đã được kiểm duyệt).

  Bạn cũng nên nêu thắc mắc với linh mục đó vì sao không đồng ý.

  Thân mến

  BBT

 16. 108
  Lê Nguyễn viết:

  Kính gửi Cha Thánh Nhạc giáo phận Xuân Lộc
  Hiện nay tại giáo xứ , khi hát bài hiệp lễ theo dụ ngôn ( do các nhạc sĩ công giáo sáng tác ) thì linh mục không đồng ý . ( chẳng hạn như khi chúng con hát bà “Đừng ngồi chỗ nhất” ( 22QNC) nhạc sĩ Thiên Duyêncủa hay bài Một lòng tự hối ( 24QNC) của Cha Thái Nguyên
  Xin cho chúng con biết ý kiến
  ( Giáo xứ An Lộc)

 17. 107
  Nguyễn Vũ Ba viết:

  Con là Giuse Nguyễn Vũ Ba thuộc GP Bùi Chu.
  Con biết được trang của Cha Phạm Liên Hùng ( nhạc sĩ ) người quê hương, Con rất ngưỡng mộ và tự hào.
  Thưa Cha,cùng ban biên tập. Con thấy buổi lễ tấn phong Giám mục Đinh Đức Đạo, con thấy rất là trang trọng và hoành tráng, con thích nhất bài kèn rước đoàn lễ nghi ra lễ đài, có nội dung ca ngợi Mẹ Maria, hay quá, con muốn xin Cha cùng BBT giúp con cho con xin bản hòa âm phối khí đó, để con giúp cho ban kèn GX của con. Con xin cảm ơn, chúc Cha cùng BBT sức khỏe và bình an trong Chúa và Mẹ Maria.
  Email của con: nguyenvuba25@gmail.com
  ĐT: 0987558298

 18. 106
  BBT viết:

  Bạn Kim Ánh mến!
  Bài này năm trước tôi có phối khí và thu âm. Tựa đề bài là: Tiến Hương Tây Nguyên của Ns. Mai Nguyên Vũ.
  Bạn download tại đây nhé!

  Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

  Thân mến
  BBT

 19. 105
  Nguyễn Thị Kim Ánh viết:

  Kính chào Cha Hùng!
  Con la Kim Ánh hiện đang sống ở Pháp con muốn dowload bài nhạc Ngàn Trầm nghi ngút khói hương lan toả…. vô CD để con tập Dâng hoa trong thang 5 tới cho cộng đoàn người Việt Nam chúng con đang sống ở Thành Phố Lille-France Cha à, mà con tìm trên mạng hoài không à khôg thấy bài này. Vậy con muốn có người hát bản nhạc này, Cha có thể giúp con dđược không Cha?
  Con rất mong có bài này càng sớm càng tốt. Xin cha gửi giúp con Cha nhé.
  Nguyệ xin Chúa Thánh Thần soi sáng, thêm sức mạnh cho Cha, và xin Chúa Phuc Sinh gìn giữ cha luon được bình an, khoẻ manh.
  Kính thư.
  Con Kim Ánh.

 20. 104
  organic search engine optimization viết:

  Tôi đặt blog của bạn bằng cách sử dụng google và tôi phải nói, đây là một trong những bài viết tốt nhất tôi đã được xem trong một thời gian dài.

 21. 103
  Lữ khách 65. viết:

  trọng kính cha V.Phạm Liên Hùng! Con là người rất cảm phục sự hy sinh, quảng đại gánh vác trọng trách Thánh nhạc của Cha đối với GP chúng ta đã từ rất lâu. Trang web của Cha thật cần thiết và bổ ích. Con cầu mong đây là “thửa đất tốt” (Mt. 13, 8…) để chúng con được lớn lên trong Đức Tin, Cậy, Mến. Và mong trang web này ngày càng đa dạng, tiện dụng, nhất là trong việc phổ biến các “bài ca mới”, để các ca đoàn dễ dàng tải bài về sử dụng khi cần. Kính chúc Cha giáo kính yêu luôn thánh đức, khôn ngoan và thật nhiều sức khỏe để bền lòng phục vụ Chúa và GH, GP chúng ta.
  (Con, học trò cũ của Cha)

 22. 102
  Cu Nguyen viết:

  mến chào cha cùng anh chị
  Tôi có một bản nhạc mới viết trong ngày lễ Lá, nhưng tôi không biết về âm nhạc. Nếu anh chị giúp để hoàn thành bản nhạc tôi thật lòng cảm ơn, vì lòng tôi ao ước làm sao cho danh chúa được cả sáng
  đây là lời nhạc tôi viết nếu có gì thiếu sót xin tha thứ

  Lễ Lá Đấng Ngự Đến Marco 11.9 -10 Luca 19.38 Gioan 12.13

  Chúa Giesu cưỡi trên lưng lừa con
  Tiến vào thành Gierusalem
  Kẻ đi trước người theo sau
  Reo hò vang dậy, tung hô rằng
  hoan hô chúc tụng, đấng nhân danhTHiên Chúa mà đến. Alleluia Alleluia

  Chúa Giesu cùng các môn đệ Ngài
  Tiến vào thành Gierusalem
  Mọi người đều cất tiếng lên
  Reo hò mừng rỡ tung hô rằng
  CHÚc tụng ngợi khen nước David
  TỔ phụ đã đến Alleluia Alleluia

  Chúa Giesu cưỡi trên lưng lừa con
  Tiến vào thành Gierusalem
  Họ cầm nhành lá thiên tuế
  Ra đón chào Ngài, và reo hò
  Hoan hô hoan hô, chúc tụng Ngài
  Vua It ra en Alleluia Alleluia

  DK: Vạn vạn tuế Vua GIesu đấng ngự đến
  Nhân danh chúa, bình an trên các tầng trời
  VInh quang tr6n các tầng trời
  Alleluia Alleluia Alleluia …

 23. 101
  thuy hoa thi le viết:

  lam sao co the lien lac den cha giao benedicto: nguyen Hung, please help!

 24. 100
  BBT viết:

  Bạn Rosa Quỳnh mến!

  Bạn Nên cài đặt phần mềm download IDM tại Đây: http://download.easyvn.net/idm-6-02-full-crack-internet-download-manager.vn#axzz1pM96acdV

  vào máy của bạn. Khi cài đặt thành công, các bài hát sẽ hiển thị phần download cho bạn.

  Mến chúc bạn thành công.

  BBT

 25. 99
  Rosa Quynh viết:

  Thưa Cha, con muốn tải những bài hát trong album Tôn Vinh Chúa Thánh Thể. Hôm nay còn tình cờ vô web này và thấy những bài hát này rất là hay nhưng lai không thể tải về máy của con được. Con tìm ở những web nhạc khác thì không có. Nếu được, xin Cha giúp con cách tải về nha. Con cám ơn Cha rất nhiều.

 26. 98
  Cu Nguyen viết:

  Thua Cha…
  Toi co sang tac mot so bai thanh ca nhung toi khong co nguoi pho nhac… Nay toi muon hoi cha ve cach lien lac voi nguoi pho nhac hoac la cha co the co nhung thong tin ve nhung nguoi pho nhac, xin cha vui long giup do
  Xin cam on Cha
  Than Men
  Cu Nguyen

 27. 97
  Đoàn Chính Thuần viết:

  chào anh admin ! hiện em đang disign 1 web về đạo Thiên Chúa, có rất nhiều kiến thức cần anh chỉ bảo. nick em la : DoanChinhThuan_ThienChuaGiao@yahoo.com. em add nick anh roi. Co j nhờ anh chi giúp .thks

 28. 96
  Savio Minh Trí viết:

  Hi ! Thân chào ban biên tập
  Chúc ban biên tập tràn đầy hông ân Thiên Chúa,để xây dựng trang web thêm phát triển và bổ ích cho mọi thành phần Dân Chúa.

 29. 95
  BBT viết:

  Anh Đaminh Phạm Thế Vinh mến,

  Hiên nay anh là thành viên của website baicamoi.com. Anh có quyền post bài qua các thể loại trên Diễn Đàn baicamoi.com.

  Các bài viết trên Diễn Đàn nếu đúng chủ đề chúng tôi sẽ đăng lên trang chủ.

  Anh cũng có thể gởi thẳng bài viết cho Ban biên tập qua Sổ Liên Lạc: http://www.baicamoi.com/?page_id=18 Hoặc qua email: nguyendung141@gmail.com

  Thân mến
  Ban Biên Tập

 30. 94
  Đa minh Phạm Thế Vinh viết:

  Chào các Đức Cha, các Cha, các Thầy, các Dì, các thành viên của website Baicamoi.com
  Con là một thành viên mới của website, thuộc giáo xứ Lộc Hoà, giáo phận Xuân Lộc.
  Con rất thích nghe Thánh Ca, mỗi lần nghe Thánh Ca, tâm hồn con rất thanh thản, mỗi lần nghe Thánh Ca, con lại cảm thấy mình chưa sống trọn vẹn cho Chúa, nhiều lần làm sai ý Chúa.

  Con xin các Đức Cha, các Cha, các Thầy, các Dì hãy cầu nguyện cho con, anh chị em Kitô hữu chúng con.

  Con xin hỏi Cha Vinhsơn Phạm Liên Hùng, con muốn đóng góp các bài viết của con trên trang chủ baicamoi.com thì con phải làm như thế nào ạ ?

  Xin Cha liên lạc với con qua số điện thoại di động : 0933.77.08.10 – Đa minh Phạm Thế Vinh

 31. 93
  Niveas viết:

  Mình xin góp chút ý kiến sau với quản trị viên trang, nếu có gì xin bỏ qua nhé:
  1. Cần thu ngắn bài viết lại với nút “đọc thêm” để hiện dc nhiều bài trên trang chính, độc giả có thể cần ít thao tác hơn để chọn lựa bài mà mình thích, họ chỉ cần click vào chữ đọc thêm để đọc trọn bộ bài viết.
  2. Nếu có thể, làm cho trang web có độ nổi sẽ đẹp hơn (nhìn giống như 3D)
  Thân ái

 32. 92
  Niveas viết:

  Yeah, nguyên tắc “tối thui”, wên, tối cao của mình là tôn trọng quyền tác giả mà, Cám ơn Dũng.

 33. 91
  Nguyên Dũng viết:

  Vâng,

  Bạn cứ copy thoải mái, nhớ ghi tên tác giả bài viết vào nhé!

  Thân mến
  ND

 34. 90
  Niveas viết:

  Uhm, mình có SĐT của Dũng rồi, trong web có những bài mình thích, mình có thể copy sang chỗ mình dc không?
  Hoặc Dũng có thể cho mình ít bài nhé, send bằng mail cho mình, cùng vinh danh Thiên chúa…
  Cám ơn nhiều,

 35. 89
  Nguyên Dũng viết:

  Chào bạn Niveas!

  Mình có ghé thăm trang web của bạn rồi!
  Liên hệ với mình qua ĐT: 0919074014.

  Thân ái chào bạn

  ND

 36. 88
  Niveas viết:

  Chào Ns Nguyên Dũng,
  Bạn cũ nè, lâu lâu vô lại thấy ND hoạt động hăng say ghê, chúc luôn vui vẻ nghe, mình cũng có trang web riêng về đạo tại: http://www.inrien.tk/
  Thân chào,
  Niveas

 37. 87
  nguyen van hai viết:

  minh la giuse hai o giao phan ha noi.minh duoc biet hoi ken dong o day choi rat hay ,minh muon duoc biet va co the xin mot it bai ve cho anh em cung tap,minh ko biet fai lien he voi ai,moi nguoi co the jup minh duoc ko.xin can on nhieu

 38. 86
  Vũ Đinh viết:

  Diễn đàn baicamoi.com là nơi chia sẻ về mọi mặt như thi ca, văn xuôi, truyện ngắn vv… Chúng ta thấy văn xuôi, thi ca và truyện ngắn đã có nhiều bạn tham gia, nhưng trong sáng tác còn thiếu. Chúng ta chỉ thấy những sáng tác thánh ca của tác giả Phạm Đức quốc,vậy mời các bạn mạnh dạn đóng góp bài viết, nhất là các bản sáng tác về thánh ca, nhạc kèn, nhạc sinh họat thiếu nhi … để trang bài ca mới dồi dào hơn, lớn mạnh hơn .

 39. 85
  Vũ Đinh viết:

  Mong các bạn post nhạc của các bạn lên diễn đàn baicamoi.com để chúng ta chia sẻ với nhau .

 40. 84
  Phạm Minh Đăng viết:

  Con chào Cha và các Anh Chị trong BBT.
  Thưa Cha lúc trước con có hỏi về việc trọn bài hát khi hát tuyên hứa, khấn trọn của Huynh Đoàn Đa Minh trong các dịp lễ. Nay cho con hỏi thêm, con có thể trọn bài hát “Xin dâng” của nhạc sĩ Ngọc Kôn để hát được không? Con cám ơn Cha.
  Con kính chúc Cha và các Anh Chị luôn mạnh khoẻ và tràn đầy ơn Chúa Phục Sinh.

 41. 83
  Hồng Trầm viết:

  Cám ơn Meo con,nguyện cầu cho Meo con và gia đình luôn an vui , thánh đức .

 42. 82
  Meo con viết:

  Anh Trầm thiên vị, meo con không chịu đâu. Anh dạy cho bạn Phát được, còn meo con sao anh không dạy được? Thơ của anh hay lắm. Theo chủ quan của em là hay, và nó hơi thiên về tư tưởng Nho giáo (Khổng tử, Lão tử…) một chút, ví dụ học thuyết trung dung, vô vi, vô thường… Ở mức độ như hiện nay meo con thấy là ok. Mến chúc anh có nhiều bài thơ, bài văn về Đạo Chúa, về tình yêu con người… và trong cuộc sống, anh luôn có Chúa, và chỉ có Chúa là gia nghiệp. Thân. Meo con.

 43. 81
  Hồng Trầm viết:

  Meo con ạ !
  Hihi , anh có biết gì đâu mà dạy với dỗ? Em có thể đến cha quản hạt địa phương của em để hỏi cha về việc học đàn và hát này nhé,khi học rồi có gì cần thì trao đổi với anh vì anh có biết chút chút thôi mà . Chúc em vui khoẻ và bình an!

 44. 80
  Meo con viết:

  Anh Trầm ơi! em muốn học đàn, học hát, anh có thể dạy em được không?

 45. 79
  trần quang phát viết:

  con cám ơn chú,con sẽ vì lời chúc của chú mà cố gắng học tập hơn.Nhưng mà con xin lỗi chú trước, vi chuyện con không thể không lên mạng,nhưng con có thể hứa là không chơi game.con cám ơn chú rất nhiều.

 46. 78
  Hồng Trầm viết:

  Con Quang Phát mến!
  Chú hiểu tấm lòng của con , ca đoàn thiếu nhi của con Sr phụ trách đã nhận nhiệm sở mới , chắc chắn có khó khăn,nhưng đừng nản lòng mà hãy cố gắng cùng với các bạn sinh hoạt ca đoàn cho đều, động viên nhau chăm chỉ tập hát và hát lễ để tung hô Chúa, để sáng danh Chúa và giúp cộng đoàn cầu nguyện nhé !
  Con còn trẻ,cố gắng học văn hoá cho chăm,sau này con trở nên người tốt cho gia đình , cho giáo hội và xã hội đó.
  Hìhì, biết đâu mai mốt con sẽ là một ca trưởng, một nhạc sĩ phải không con. Hãy cố gắng sống tốt, biết vâng lời, biết chọn lựa những gì tốt đẹp và bỏ đi những gì không lành mạnh chẳng hạn như như chơi Game ở các điểm internet Phát nhé !
  Chúc con luôn khoẻ và ngoan , chăn chỉ học hành nhé !
  Chú Hồng Trầm .

 47. 77
  trần quang phát viết:

  con năm nay 13 tuổi, con ở GX HIỆP AN . con là 1 thành viên của ca đoàn(CĐ) thiếu nhi,CĐ của chúng con hát rất hay ,nhưng từ khi sr phụ trách của CĐ chúng con chuyển đi thì mọi việc trở nên tệ hơn,con đã thường xyên lên mạng và nghe nói rất nhiều về ca đoàn GX XUÂN LỘC . Con ước gì CĐ chúng con cũng được như CĐ GX XUÂN LỘC.Chúc CD XL se mãi mãi đi tới để trở thành CĐ hát hay nhất VN.

 48. 76
  Anh Dung viết:

  Con men chao Quy CHA va cac Co Chu Nhac si cua Bai Ca Moi chau duoc nghe bai bai Chua Da Chon toi Ccua nhac si NguyenLe vay co the cho chau xin nhac beat bai ChuaDaChonToi cua nhac si NGUYEN LE duoc khong a ,chau rat `can….con cam on cha va co chu nhac si rat nhieu.Con xin chuc suc khoe den cha va cac co chu nhac si manh khoe binh an trong chua
  chau
  ADung

 49. 75
  gyurtjkhujiogy viết:

  mong các chú đọc xong thì nghe thử rồi sáng tác bài thánh ca có nhạc giống như vậy sớm để cháu nghe thử xem sao ok nha!
  phải gửi 2 tin để mong bài hát này sẽ hoàn thành sớm thu hút giới trẻ như các nhạc ngoại như thế sẽ giúp đời sống đức tin của họ thêm lớn mạnh hơn
  địa chỉ http:// mp3.zing.vn
  bron this way
  ca sĩ trình bày lady gaga
  hoặc có thể nghe thêm một số bài hát khác như :
  s&M của ca sĩ RIHANNA nếu gửi đươc bài hát sse4 gửi cho các chú nghe thử

 50. 74
  gyurtjkhujiogy viết:

  cho nghe thử bài bron this way của ca sĩ ladygaga mong các nhạc sĩ sáng tác nhạc viết theo giai đệu như vậy cho nhạc thánh ca hấp dẫn hơn và thu hút giới trẻ nghe thánh ca nhiều và yêu thích hơn nữa mong sớm có bài hát như thế chân thành cám ơn mời các chú zô http://mp3.zing.vn và nhấn bron this way rồi xem tên ca sĩ là lady gaga rồi nghe thử sau đó mong các chú sáng tác thánh ca như zậy cho hấp dẫn

 51. 73
  mic. Cao Danh Viện viết:

  trước hết, con xin chân thành cám ơn Cha và anh em BBt của baicamoi.com đã yêu thương và ghi nhận một số ý về ý muốn có một chổ dành cho văn thơ của các văn thi hữu tại Giáo phận mình( trong lưu bút lần trước con đã có xin ý kiến) và việc cọng tác của con đã được Cha và các anh chị tiếp nhận . chúng con còn một số anh chị em trong DXT Xuân Lộc chưa biết hoặc chưa công tác với BCM chỉ vì BCM là trang của Thánh nhạc. Văn thơ công giáo có giới hạn trên trang này không Cha?
  con đã hiểu chổ thơ với nhạc là hàng xóm với nhau, nhưng con lại sợ hàng xóm làm rầy nhau nhiều quá…!
  con chờ xin ý kiến của cha và của BBT

 52. 72
  Nguyên Dũng viết:

  Con xin cảm ơn Cha Nguyên Lễ đã gởi lời chúc mừng sinh nhật con. Đặc biệt Cha đã sáng tác tặng con 2 bài happy Birthday to you.( http://www.baicamoi.com/wp-content/uploads/Happy-Birthday-to-you_3.pdf )
  Con xin chân thành cảm ơn Cha.
  Kính
  Nguyên Dũng

 53. 71
  BBT viết:

  Anh tong van duong mến,
  Anh có thể đăng ký làm thành viên của “Diễn Đàn Bài Ca Mới” để có thể trao đổi thêm về mục ” Hoà Âm-Phối Khí”. Từ đó BBT và các thành viên có thể giúp anh về các bản phối về kèn đồng
  Thân ái
  BBT

 54. 70
  tong van duong viết:

  con chào Cha!con được biết Cha cũng quan tâm đến nhạc dành cho kèn đồng.vậy con mong nếu cha có bản nhạc dành cho kèn cha post lên được không ạ?con cảm ơn

 55. 69
  Ngọc Lan viết:

  Phép Lạ Hóa Bánh-Nghĩ Về Cuộc Sống Hôm Nay

  Có người cho rằng Tin Lành, Công Giáo hay nói chung các tôn giáo trên thế giới chỉ là một thứ duy tâm, chỉ có đời sau, chỉ lo cho linh hồn. Thánh Mác cho ta một điều khác hẳn: Đức Giêsu vừa đi rao giảng Nước Trời, vừa chữa mọi bệnh hoạn tật nguyền trong dân. Dân chúng đói, Ngài thương họ. Ngài quan tâm đến thân xác con người và Ngài cũng không quên ban ơn Cứu Độ cho cả xác lẫn hồn.
  Đức Giêsu đã từng trải qua đêm đông không nhà, nên Ngài thương lắm những kẻ cô thế cô thân, những người không mái ấm gia đình. Đức Giêsu đã từng nếm cái đói trong sa mạc, nên Ngài sụt sùi trước cái đói của con người. Đức Giêsu khát cái khát bên bờ giếng, mệt cái mệt của người hành hương rao giảng Tin Mừng, nên Ngài thương những ai đang khát, đang mệt, đang lạnh của những đêm không chỗ trọ, không manh áo che thân, không miếng cơm lót lòng.
  Ngài muốn tặng họ một bữa ăn đơn sơ, một bữa tập thể ngoài trời. Nhưng các môn đệ bất lực.
  Không! Khi con người bất lực thì Thiên Chúa ra tay: năm cái bánh và hai con cá nhỏ do sự cộng tác của một em nhỏ đã trở nên lương thực nuôi năm ngàn người.
  Thế giới hôm nay tiến bộ, nhưng vẫn là một thế giới đói. Đừng vội nói đến cái đói tinh thần. Cái đói thân xác vẫn làm con người quay quắt: đói cơm ăn áo mặc, đói nhà ở, thuốc men… Có bao kitô hữu đã xót xa trước cảnh đói và đã bắt tay vào cuộc với niềm tin, dù họ chỉ có năm cái bánh và hai con cá.
  Thiên Chúa đã ban một trái đất đủ nuôi sống con người. Đừng trách Thiên Chúa đã tạo ra nghèo khổ. Chỉ nên nhận rằng bất công nằm ngay nơi lòng mình. Xã hội còn nhiều người nghèo đói vì tôi không dám chia sẻ cả điều mình dư thừa.
  Lạy Chúa! Con mơ ước không còn những Ladarô đói ngồi ngoài cổng. Con mơ ước không còn những chị em đứng đường hay những người ăn xin. Con mơ ước tiếng cười đầy ắp mọi nhà. Nếu Chúa đã gieo vào lòng con những ước mơ, thì xin giúp con thực hiện những ước mơ đó.
  Nguyễn Thị Ngọc Lan.

 56. 68
  LÊ CÔNG ĐỨC viết:

  Tôi là một cựu chủng sinh Xuân Lộc, tình cờ tìm thông tin về đêm Thánh Nhạc Giáng Sinh: Tin Vui cho Quê Hương đã nhờ ông GOOGLE dẫn về trang web Thánh Nhạc này của cha Phạm Liên Hùng cũng là cha giáo của tôi ngày xưa. Tại trang này tôi cũng gặp lại anh Mai Nguyên Vũ là một người đàn anh lớp trên tại TCV Thánh Phaolo XuânLộc. Thật là kỳ ngộ. Trên mọi con đuờng dù với cương vị nào, nếu tất cả cùng chung tay LOAN BÁO TIN MỪNG thì cuối cùng chúng ta cùng gặp lại nhau trong tình mến. Trang Thánh Nhạc này đem lại cho tôi nhiều ngạc nhiên thích thú, từ nay trong sinh hoạt của giáo xứ, tôi có thể tìm nơi trang web này nhiều tư liệu hay và đặc biệt những bài Thánh Ca và biết được hoạt động Thánh Nhạc của Giáo Phận rõ hơn. Xin Chúa ban muôn ơn cho Cha và BBT đuợc dồi dào ơn thánh. Nguyện Chúa Hài Nhi ở cùng chúng ta luôn mãi.
  Lê công Đức
  lớp Piox
  Tiểu Chủng Viện Thánh Phaolo Xuân Lộc

 57. 67
  NGUYỄN TUẤN HÒA viết:

  Trọng kính Cha!

  lời đâu con xin kính chúc cha sức khoẻ và tràn đầy hồng ân của Chúa Hài Đồng.
  Thưa cha, con là NGUYỄN TUẤN HÒA hiện đang ở Giáo Xứ Bắc Thần Giáo hạt Phuớc Lý. ca đoàn tổng hợp của hạt chúng con có tham gia đêm hội diễn mừng Chúa Giáng ngày 13/12 rồi. con có làm được 01 clip về bài hát của Ca đoàn tổng chúng con. con đã cố gứi cho ban quản trị wed nhưng cả 3 lần đều bị trả về với thông báo: rất tiếc không gửi được, xin mới điền đầy đủ nội dung. mặc dù con điều đủ cả. nên con viết mail này nếu có điều gì không phải thì con kính xin cha lượng thứ bỏ qua. con chỉ mong muốn clip của ca đoàn tổng hợp của chúng con đươc post lên trên trang baicamoi để chia sẻ với các anh chị em ca viên.

  Con xin Cám ơn Cha.
  NGUYỄN TUẤN HÒA
  Con xin đính kèm nội dung email con gửi cho ban quan trị wed baicamoi.

  Kính thưa ban quản trị web!
  Con tên: NGUYỄN TUẤN HOÀ hiện là ca viên của ca đoàn tổng hợp Hạt Phước Lý có trình diễn trong đêm 13/12. Con thuộc xứ Bắc Thần. trong đêm diễn con cũng làm được 1 clip bài hát “ VINH DANH THIÊN CHÚA” và con đã post lên youtube. Trong clip đó phần đầu là ca đoàn chúng con tổng diễn tại nhà Thờ Bắc Thần trước khi tham dư đêm diễn. phần sau là đêm diễn tại Đại Chủng Viện.
  Con mạo muội gửi email này kính xin ban quản trị nếu được cho clip của ca đoàn chúng con được xuất hiện ở trang web baicamoi để phần nào chia sẻ với mọi anh chi em ca viên.
  Con xin trân thành cảm ơn.
  Con kính chúc ban quan trị dồi dào sức khoẻ tràn đầy hồng ân Chúa Hài Đồng.
  Kính thư.
  NGUYỄN TUẤN HOÀ
  0909097455.

 58. 66
  Nguyên Dũng viết:

  Sơ Hương Giang ơi! mới mua máy vi tính phải không? nhớ bỏ dấu tiếng Việt vào nhé!
  ND

 59. 65
  huonggiang101 viết:

  JOSEP HUONG GIANG
  DIA CHI CUA TO DAY NHA DUOC PHAN HOI NHE DUNG

 60. 64
  BBT viết:

  Tác giả: Hồng Trầm chuyển đến quý vị và các bạn tác phẩm: Em Cứ Yêu Đi
  Mời quý vị và các bạn download Tại đây: http://www.baicamoi.com/wp-content/uploads/emcuyeudi.pdf

  BBT

 61. 63
  BBT viết:

  Anh Martino T thân mến!
  Anh cứ gởi thơ của Cha qua email: nguyendung141@gmail.com chúng tôi sẽ đăng. Hoặc anh có thể gởi trực tiếp nguyên tập thơ đến: Cha xứ Bùi Đức hạt Tân Mai.
  Chào thân ái
  BBT

 62. 62
  Martino T. viết:

  Kính chào cha đặc trách và BBT baicamoi.com
  chắc hẳn cha và BBT cũng đã biết cha Antôn Nguyễn Trọng Quý, nguyên chánh xứ Lai Ổn. ngài đã về với Chúa đuợc gần 2 năm rồi.
  nhưng ngài đã đễ lại một tập thơ với bút danh là Thanh Quân.
  con là giáo dân của Ngài, con muổn gửi thơ của Ngài lên đuợc không?
  xin cho con câu trả lời cha nhé.
  Con kính chúc cha và BBT luôn đuợc mạnh khoẻ và sống mãi trong tình yêu của Chúa.

 63. 61
  thu cúc viết:

  THAM GIA DIỄN ĐÀN
  Tiếp theo bài viết “Đôi dòng chia sẻ”, theo con, một bài hát có quá nhiều khiếm khuyết như thế lẽ dĩ nhiên dù xét theo luật hay không thì cũng không nên dùng bài hát này. Sau đây, con có một vài cảm nhận về bài hát có vấn đề như trên, dưới một nhãn quan khác – công cuộc sáng tạo – để tìm cho mình một câu trả lời hợp lý.
  Ngay từ khởi đầu, Thiên Chúa đã sáng tạo nên vũ trụ muôn loài, Ngài đã đặt chúng trong mối tương quan hòa điệu với nhau và liên kết chúng trong trật tự và Ngài thấy thế là tốt đẹp. Thiên Chúa cũng đã đặt con người vào trong mối tương quan vũ trụ, vạn vật để con người sống hài hòa với chúng và cùng tôn trọng trật tự mà Chúa đã đặt vào. Chính việc sống hài hòa ấy càng làm cho con người được gia tăng tính thánh thiện trong tương quan với Thiên Chúa. Thiên Chúa thấy thế là tốt đẹp.
  Khi nhìn qua lăng kính này, một cách nào đó, một bản nhạc được coi như một việc sáng tạo mà trong đó tác giả phải đặt một sự hài hòa giữa các nốt và phải đặt một qui luật trật tự trong chúng để giữa các âm điệu được hòa quyện với nhau. Hơn thế nữa, bản nhạc được tạo ra phải đặt trong tương quan với con người. Nói cách khác, vì con người mà bản nhạc mới sinh ra. Cho nên, bản nhạc nhằm phục vụ và nâng cao đời sống con người. Quan trọng hơn, khác với nhạc đời, một bản nhạc dùng trong Phụng vụ được gọi là nhạc Thánh vì bản nhạc không những bày tỏ sự Thánh thiêng trong cử hành Phụng vụ mà còn nâng cao sự Thánh thiêng của con người. Do đó, lời nhạc cũng phải đặt trong mối tương quan, phù hợp với người kitô hữu để giúp họ được nâng tâm hồn lên, sống gắn bó mật thiết với Chúa.
  Một bài hát mang nhiều khiếm khuyết như hòa âm sai hay ca từ có nhiều tranh cãi… phải chăng đây là một sự đổ vỡ hay một sự phá bỏ đi trật tự hài hòa, bài hát bị đánh mất đi sự hòa điệu. Điều này gợi lại hình ảnh khi con người lạm dụng sự tự do của mình, mà phá đổ đi trật tự, hòa điệu giữa vũ trụ vạn vật và hậu quả là tâm hồn con người trở nên xáo trộn không bình an.
  Chúa Giêsu đến để thiết lập lại sự hòa điệu, trật tự cho vũ trụ, vạn vật, con người. Một cách nào đó, Ngài cũng làm mang lại sự hoàn thiện cho bài nhạc để qua đó, con người có thể tìm thấy nơi bản nhạc một đôi cánh để thăng tiến trong đời sống thánh thiện gắn bó với Chúa.
  Trung Thu (ca đoàn Trăng Quê Ta)

 64. 60
  Nguyên Dũng viết:

  Bạn Văn Chiến thân mến!
  Chúng tôi đã đăng file pdf ngay sau từng file nhạc mp3. Nếu bạn chưa tìm thấy thì bạn download tại đây: http://www.baicamoi.com/wp-content/uploads/motlanxintin.pdf

 65. 59
  Quốc Cường viết:

  Kính thưa Cha, theo đề nghị của Thầy Giuse Trần, con hưởng ứng bài viết này, có gì mong cha sửa cho con. con thấy bacamoi nen co nhưng tọa đàm như thế này để trang mạng có phần thú vị và bổ ích cho các ca đoàn. Kính Cha.

 66. 58
  Quốc Cường viết:

  … TẠ TỘI

  Hôm ấy xứ tôi có thánh lễ cầu nguyện cho công việc xây dựng nhà thờ. Cha xứ có mời thêm 3 cha bạn về để cùng dâng lễ cho sốt sắng. Trong số đó có một cha ở miền tây, mà về sau trong bữa tiệc liên hoan sau thánh lễ ca đoàn chúng tôi được biết ngài phụ trách về thánh nhạc ở một giáo hạt thuộc giáo phận Vĩnh Long.
  Trong thánh lễ cầu an, có ghi thức thống hối. Cộng đoàn giáo xứ, từ cha chánh xứ tới quý cha đồng tế đều quỳ gối, xin lỗi Chúa về những lỗi lầm, thiếu xót của các thành phần dân Chúa trong giáo xứ mà cách này hay cách khác đã xúc phạm đến Chúa và tha nhân; để xin ơn Chúa cho cộng việc xây dựng ngôi thánh đường mới.
  Ca đoàn giới trẻ chúng tôi được phụ trách hát lễ trong thánh lễ hôm đó. Tôi là người ca trưởng của ca đoàn, nên có nhiệm vụ chọn những bài hát trong thánh lễ. Tôi và hầu hết các anh chị ca viên trong ca đoàn giới trẻ rất thích bài hát: “Bờ đá xanh tạ tội” (được in trong tập Thánh ca cộng đồng mà cha xứ mua về làm sách hát chính thức cho ca đoàn), và chúng tôi một tuần thế nào cũng hát bài này ít nhất một lần trong phần Ca hiệp lễ.
  Giai điệu bài này lại khá hay, bay bổng, lời thì lại rất “thơ”… Chẳng vậy mà tôi để ý thấy bài hát này được khá nhiều ca sỹ trình bày trong các dĩa nhạc thánh ca bày bán trên thị trường. Chúng tôi tập đi tập lại bài này khá lâu, và ở phần phiên khúc, chúng tôi còn chia cho hai anh chị lĩnh xướng hát sôlô cho thêm phấn khởi.
  Khi tới phần thống hối, giọng của hai cây sôlô vang lên thật tha thiết: “như viên đá xanh, ngủ yên giấc mộng lành…”, cả cộng đoàn như chìm vào đê mê. Có lẽ tâm tình thống hối lên tới đỉnh điểm khi giọng sôlô cao vút của chị lĩnh xướng bậc nhất của giáo xứ cất lên: “Con giơ cao tay, xin tạ lỗi những ngày đã qua…”. Tôi thấy các cụ già ngục đầu xuống, có cả người thút thít nữa…
  Thánh lễ kết thúc cách tốt đẹp và dĩ nhiên bài hát “Bờ đá xanh tạ tội” được hát một cách cảm xúc và thành công nhất.
  Trong giờ liên hoan, Cha khách đến bàn tiệc của ca đoàn và nói khẽ: “cha hỏi ai là ca trưởng ca đoàn của chúng ta thế?”. Cả ca đoàn vui vẻ chỉ tôi. Trong lòng mọi người đều nghĩ thế nào cha cũng có lời khen ca đoàn với việc hát lễ. Tôi cũng vậy. Tôi đứng lên và thưa: “dạ con ạ”. Cha biểu: “ca đoàn hôm nay hát hay lắm, rất tâm tình, tuy nhiên vẫn còn một cái chưa hay”, tôi nhanh nhẩu: “giọng sôlô đúng không cha?”. Cha bảo: “không, nhưng là ở chỗ chọn bài hát. Các con không biết bài “Bờ đá xanh tạ tội” không được phép hát trong thánh lễ nữa hay sao?” Cả ca đoàn chúng tôi trố mắt. Một anh ca viên lớn tuổi vội hỏi: nó là bài hát dùng ngoài thánh lễ hay sao thưa cha? Cha giải thích: “không, các anh chị biết không. Thời gian qua, một số bài hát thánh ca của chúng ta được những người có thẩm quyền xét duyệt lại, để nếu có gì thì chỉnh sửa lại cho đúng nhất với tinh thần phụng vụ giáo hội. Cha thêm: “bài hát chúng con hát không có gì sai về thần học, trái lại giai điệu của nó khá hay, nhưng chúng con biết không: thánh ca trong phụng vụ phải thánh, chính vì thế, tất cả mọi ca từ trong bài hát chúng ta hát trong thánh lễ phải thể hiện tinh thần kitô giáo, ca từ phải có ý nghĩa và có tư tưởng, tránh những bài hát có ca từ sáo rỗng, không có ý nghĩa hoặc khó hiểu. Bài “Bờ đá xanh tạ tội” xét về giai điệu thì nó khá hay, nhưng về ca từ thì nó chưa đáp ứng những tiêu chuẩn của một bài Thánh ca trong phụng vụ. Ca từ của nó có khá nhiều chỗ không có nghĩa…”. Rồi cha ví dụ: “như viên đá xanh, ngủ yên giấc mộng lành… câu này gây cho cộng đoàn sự khó hiểu và ngộ nhận”…
  Câu chuyện của cha khách còn âm hưởng trong tôi tới ngày hôm nay. Trong cái rủi có cái may, từ đấy về sau, mỗi khi chọn bài hát, nhất là trong những dịp đại lễ của giáo xứ, tôi có thói quen đọc đi đọc lại ca từ của các bài hát, rồi gặp cha xứ để hỏi bài hát có được phép sử dụng hay không. Tôi rất mong diễn đàn có một chuyên mục để các ca trưởng như tôi biết cách sử dụng các bài hát sao thích hợp, hoặc những bài hát không được phép hát hay những bài hát đã được sửa và cách hát mới như thế nào. Như vậy, người ca trưởng sẽ chọn những bài hát đúng ý của phụng vụ giáo hội. Vì theo tôi được biết hiện nay một số bài hát đã được chỉnh sửa (có bài không được phép dùng nữa), nhưng thông tin này ca trưởng các ca đoàn không thể biết được, nên thỉnh thoảng đi đây đi đó, nhất là ở những giáo xứ vùng sâu, tôi vẫn nghe những bài hát này được hát theo lối cũ, hay vẫn tiếp tục được hát.
  Quốc Cường.

 67. 57
  van chien viết:

  kinh chao BBT baicamoi.
  gan day toi vao baicamoi.com co nghe ca khuc :Mot lan xin tin cua NS An Duy,toi thuc su xuc dong vithay tinh Chua doi voi con nguoi qua bao la ,dat dao ma con nguoi thi …!Bai hat da giup toi nhin lai chinh minh ,cang thay minh dang trach va thay yeu Chua nhieu hon.xin cam on BBT vaNS AnDuy ,va neu duoc xin BBT giup toi co van ban bai hat nay,XinChua chuc lanh cho moi nguoi .

 68. 56
  Joshep Tran viết:

  Thú thật baicamoi.com dạo gần đây có rất nhiều sự tiến bộ, đổi mới về hình thức lẫn nội dung, có thể nói là khá hay và hấp dẫn lắm. Các thầy trong dòng nhà khi trang có bài mới, lại rủ nhau đọc và… mổ sẻ (Nhất là thầy phụ trách tập hát trong nhà). Xin hoan nghênh lắm lắm!
  Hôm nay, xin phép Cha Tổng ban biên tập cho con một chút ý kiến:
  Trang thơ của chúng ta…hơi dầy, nên có phần bội thực. Cần lắm những bài viết rất thật, rất đời, rất người, đó là những câu truyện cơm áo gạo tiền của tác giả MAI NGUYÊN VŨ, rồi những sáng tác rất nhẹ nhàng và giàu cảm xúc văn học của tác giả ĐẠI TÀI, như vậy trang mạng của chúng ta “quân bình” và cân đối hơn. (như người đẹp, chuẩn cả ba vòng mới là đẹp ạ). Mong hai tác giả sáng tác nhiều hơn nữa. Nhân đây cũng mời gọi mọi người, từ anh chị ca trưởng, ca viên các ca đoàn, rồi những ai có lòng với thánh nhạc gần xa góp chút công sức bằng những bài viết, những đóng góp, những suy tư về thánh nhạc để baicamoi ngày càng hay và thiết thực hơn. Các bạn đừng ngại viết, các bạn cứ viết và gửi bài về, Cha tổng ban sẽ “Editorial” (biên tập) lại cho các bạn.
  Vậy hôm nay con xin mạo muội đưa ra một “Đề tài” để mọi người cùng nhau chia sẻ:
  Khi gặp những bài hát có vấn đề (ví dụ: không biết có được phép sử dụng hay chưa? Về hòa âm có nhiều chỗ sai, lời (ca từ) gây tranh cãi…) là một ca trưởng, nhạc trưởng… thì bạn sẽ làm gì?
  Con thiết nghĩ baicamoi nên và cần có những bài viết, những “share” (chia sẻ) với nhau trên diễn đàn về các đề tài như: cách thức tập hát cho ca đoàn, quy tắc chọn bài hát, việc sử dụng các bài hát hiện nay (bài nào được phép hát, bài nào phải sửa lại và sửa như thế nào, bài nào không được hát…). Vì thực tế, một số bài hát sai về tín lý, thần học, tuy đã được các ban thánh nhạc sửa đổi, nhưng “dân ta” vì không nắm rõ, cứ thấy quen thuộc và hay là hát.
  Lời cuối, con kính chúc cha và toàn thể quí bạn bè xa gần của baicamoi một mùa vọng thật ý nghĩa để đón một mùa GS tràn đầy thánh ân.

 69. 55
  Josep Tran Anh Tien viết:

  Xin hoan nghênh baicamoi.com dạo gần đây đã có những trang thơ, trang chuyện cười nhà đạo có thể nói là rất thơ, rất dí dỏm, nhưng cũng rất nhà đạo, thanh tao và thú vị. Baicamoi có nguồn chuyện vui nhà đạo có thể nói rất mới, rất phong phú mà ở trời tây không có ai kể cho nghe.những bài thơ đạo, những bài cảm nhận về thánh ca rất đạo đức nhưng cũng chất chứa nhiều cảm xúc văn học.nói chung là tuyệt vời.
  xin mạn phép góp 2 ý kiến nhỏ là: (1).Trang mỗi tuần có mục:”Châm ngôn mỗi tuần” và đi kèm theo Tin Mừng Cnhật hôm đó (hay các Cnhật kế tiếp) là 1,2 bài hát(ví dụ đã có bài hát: Vua Vũ Trụ). vậy thì đi kèm với”Châm ngôn mỗi tuần” thì cũng nên có mục: “Câu chuyện mỗi tuần” mà ở đó mở ra, đặt ra những câu hỏi, những vấn đề để mọi người bàn về,tọa đàm về Thánh ca Thánh nhạc ngày nay, về câu chuyện thánh nhạc. ví dụ: về cách chọn bài hát cho Chúa Nhật tuần tới là CN Kính trọng thể các Thánh TĐVNam; vậy thì giới thiệu cho người phụ trách các ca đoàn, các ca trưởng, nhạc đoàn một số bài hát sử dụng thích hợp cho lễ hôm đó (rồi các lễ trọng, lễ kính, lễ nhớ về Chúa, về Mẹ, các thánh trong tuần đó, nếu có). được như vậy thì rất hay vì nếu chỉ đăng bài tin mừng Cnhật hôm đó thì rất lẻ loi, thêm vào mục cách lựa chọn các bài hát cho Cnhật hôm ấy sẽ giúp các ca trưởng có hướng chọn những bài hát dễ dàng, thích hợp. (2)>. Trang nên có chuyên muc: “Đón nhận những sáng tác mới” để bạn đọc gửi về, rồi Ban sẽ ghi nhận, góp ý… Thiết nghĩ nếu có chuyên mục này, sẽ có rất nhiều những tác giả trẻ, già đang tập tành sáng tác Thánh ca gửi bài về vì ngày nay cách trao đổi, học tập trên mạng là phổ biến và tiện lợi nhất. Thân ái. Rất mong.

 70. 54
  T. Ngọc Lan viết:

  Kính thưa quí Cha, quí Ban biên tập Baicamoi.com. Con là ca trưởng của một ca đoàn; tuy nhiên vì khả năng có hạn, và giáo xứ con là giáo xứ vùng sâu, nên không có điều kiện trau dồi âm nhạc, đặc biệt là Thánh nhạc.Vì thế việc khó khăn nhất với chúng con là chọn bài hát cho phù hợp với thánh lễ đó. Trước giờ chúng con cứ mở Thánh ca cộng đồng và hát đi hát lại như một thói quen những bài quen thuộc. Con thấy riết cũng nhàm chán, cũng như không biết hát đại trà như vậy có đúng hay không. vậy, hôm nay con mạo muội xin BBT cho con biết: Dựa trên những nguyên tắc nào để chọn bài ca cho từng phần của Thánh lễ sao cho đúng ý của Hội Thánh? Con xin chân thành cám ơn.

 71. 53
  Mic. Cao Danh Viện viết:

  Con được biết các Giáo phận đều có Website, nhưng hình như giáo phận mình không có. Con rất vui khi đọc được trang baicamoi.com như là một trang của giáo phận nhà. Tuy nhiên là trang của thánh ca, thánh nhạc(Vì của Cha trưởng ban thánh nhạc mà!) Con ao ước có một trang về văn hoá văn học công giáo của giáo phận, nhưng không biết liên hệ ở đâu!
  Anh em chúng con (có khoảng gần10 người) tham gia trên trang Dunglac.org trong chuyên mục Đồng xanh thơ và Vườn Ôliu rất muốn làm một chút gì đó về văn hoá, văn học công giáo của giáo phận. Xin Cha chỉ giáo giúp chúng con.

 72. 52
  p.vinh viết:

  cám ơn ban BT Bàica mới vì từ gần đây đã rất cố gắng thết đãi nhiều món ăn thịnh soạn và bổ ích ,kính chúc toàn ban dồi dào sức khỏe và năng lực để phục vụ ngày càng tốt hơn.

 73. 51
  BBT viết:

  Thầy Cao Hung Huynh kính!
  Trang baicamoi.com vẫn có sẵn file pdf (có nhạc và lời)Thầy có thể tải về… Còn file “lời nhạc” chúng tôi chưa thực hiện được, mong Thầy thông cảm.
  Kính
  BBT

 74. 50
  cao hung huynh viết:

  con muon tai loi nhac thanh ca để hát trong các buổi đọc kinh. xin cảm ơn

 75. 49
  Nguyễn Văn Thành viết:

  Xin chào chào Thầy Chủ Nhiệm, bạn Atty King cùng các bạn.
  Đúng vậy! đã hơn 26 năm nay mới được gặp lại Thầy cùng các bạn. Sự vui mừng này không thể nào tả được, và niềm vui được nhân lên khi thấy các bạn của mình có cuộc sống ổn định. Có bạn làm linh mục, có bạn làm giáo viên, giám đốc, bác sĩ, dịch thuật…
  Mình cũng xin đính chính lại, kỷ niệm ngày xưa hôm qua mình kể không phải mình làm đâu nhé!
  Bạn nào bôi “mắt mèo” lên bàn giáo viên, làm Thầy… “ngứa” thì tự khai đi!!!

  Mong ước niềm vui, bình an và hạnh phúc luôn đến với Thầy Chủ nhiệm cùng các bạn.
  Thân ái!
  Nguyễn Văn Thành (Nguyên Dũng)

 76. 48
  Atty King viết:

  Bạn bè, hơn 1/4 thế kỷ mới gặp lại trong cuộc họp lớp. Bạn Thành bé nhỏ ngày nào nay bỗng nhiên trở thành Ns. N. Dũng của Gp. Xuân Lộc làm ta ngạc nhiên lắm lắm… chà chà, tay này khá thật đấy, chúc thành công và chói sáng trên nhạc đàn phụng sự Thiên Chúa kính yếu nha.

 77. 47
  Rosa Dao viết:

  Gan day, con co len trang mang facebook, o tai trang Phuc Hai Church co post nhung hinh anh dien kich trong nha tho, ngay tai Cung thanh truoc ban tho. Con co de lai mot comment noi rang nhu vay la vo le va bat xung, vi nha tho la noi de cu hanh cac viec phung vu ma thoi. Ho da tra loi rang noi dung cua vo kich la de dien ta tinh yeu bao la cua Thien Chua, va rang Thien Chua khong ngu o nhung noi xa hoa long lay, ho con noi rang con chi noi chuyen hinh thuc va bao rang con phai mo long ra de nghe thay tieng Chua noi. Xin Cha hay cho con mot y kien de con duoc hieu them ve viec nay. Con cung muon biet rang ho lam nhu vay co sai trai voi giao ly, giao luat hay nhung quy tac cua Hoi Thanh khong. Con xin chan thanh cam on.

  Rosa

 78. 46
  Dang viết:

  Xin chào Cha và BBT!
  Xin Cha cho con hỏi: Huynh Đoàn Đaminh thường có thánh lễ bổn mạng và trong thánh lễ có nghi thức tuyên hứa. Mỗi lần đến nghi thức tuyên hứa là ca đoàn con lại hát những bài hát cũ. Mà con thấy cũng chỉ có được 2 bài (Con nay thuộc về Ngài và Chúa là gia nghiệp). Nghe riết các ca viên cũng oải. Khi con hỏi thì biết là rất khó chọn bài thích hợp vì có rất nhiều bài trùng với lễ khấn tại các dòng nữ tu. Vậy xin Cha hướng dẫn để chúng con có thể chọn bài thích hợp.
  Con cám ơn Cha và BBT.

 79. 45
  BBT viết:

  Bạn Hiền Ngọc và Lan Thanh thân mến!
  Chúng tôi đã liên hệ với Ns. Trần Thế, và gởi đến các bạn một số nhạc nền.
  Mời các bạn download tại đây:

  Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

  Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

  Audio clip: Adobe Flash Player (version 9 or above) is required to play this audio clip. Download the latest version here. You also need to have JavaScript enabled in your browser.

  Chào thân ái
  ND

 80. 44
  Hien Ngoc viết:

  Men chao chu TRan The!
  Hom Nay vo tinh vao website co nghe duoc 2 bai nhac thanh ca Ai Muon Theo Thay va Tron Doi Hien Dang hay qua neu co the duoc Chu TranThe cho chau xin 2 bai nhac playback de chau hat nhe , chau xin cam on va chuc chu Tran The luon vui ve va khoe manh va sang tac nhung bai thanh ca thay la hay, chao chu.

 81. 43
  Nguyên Dũng viết:

  Thân gởi D.V. file pdf bài Đến Với Chúa http://www.baicamoi.com/wp-content/uploads/denvoichua.pdf

 82. 42
  Nguyên Dũng viết:

  Thân gởi Minh Tường bài Tiến Hương Tây Nguyên của Ns. Mai Nguyên Vũ.
  http://www.baicamoi.com/wp-content/uploads/206-TIEN-HUONG-TAY-NGUYEN.pdf

 83. 41
  Minh Tường viết:

  BBT có thể cho xin file pdf Bài Tiến Hương của Ns. Mai Nguyên Vũ cũng được. Xin chân cám ơn BBT nhiều…

 84. 40
  BBT viết:

  Anh Minh Tường mến!
  Bài Tiến Hương của Ns. Mai Nguyên Vũ, BBT không có nhạc mp3, chỉ có file pdf thôi!
  Mong Anh Minh Tường thông cảm!
  BBT

 85. 39
  Minh Tường viết:

  Xin Chào BBT!, xin cho con hỏi BBT có bài MP3 “tiến hương ” cua nhac sĩ mai nguyen vũ ko.Nếu có cho con xin.Bài này thường hát dâng hoa ,có câu đầu là :ngàn trầm nghi ngút khói hương lan tỏa trước tôn nhan uy quyền ,lòng thành dâng tiến nén hương lòng cháy trọn ngày đêm……..

 86. 38
  Nguyên Dũng viết:

  Xin cảm ơn Dean và Phương Thảo rất nhiều!!! baicamoi.com mong ước có thật nhiều người nhiệt tình như thế!
  Nguyên Dũng

 87. 37
  Dean viết:

  Xin chào mọi người
  Em biết được website qua một người bạn và cũng là người em đang quản lý đó là Phương Thảo – Là cô bạn cộng tác với website để hát một số bài hát

  Rất vui được làm quen với mọi người
  Website rất hay, chúc cho Site luôn phát triển
  Cầu chúc cho ơn lành của Đức mẹ Maria – Chúa Giê-Su luôn tràn đầy trong mọi người !

 88. 36
  JOSEPH PHAN TRAN HUY HOANG viết:

  kính thưa ban biên tập trước tiên con xin gởi lời chào và lời chúc sức khỏe đến ban biên tập và con cũng xin góp ý một số điều cho trang web:
  trước hết trang web cần phải có mục tìm kiếm: Các bài viết, bài hát,thông tin của tác giả.
  thứ hai nên có một điều mới lạ mà chưa trang web thánh ca nào có được là: nên thu âm các bộ lễ của cha liên hùng vì thường các giáo xứ muốn tìm thêm các bộ lễ mới để hát trong lễ trọng. con xin châ thành cám ơn.
  jos Phan trần huy hoàng

 89. 35
  Nguyên Dũng viết:

  Bạn Đạt Hoàng thân mến!
  Lời nào cũng đúng cả, nhưng Bạn nên lấy bài “Dâng Lên” trong “Tuyển Tập Thánh Ca Việt Nam” mới được phát hành,vì bản này đã được Cha sửa chữa để đi sát với tinh thần phụng vụ hiện nay. Nghĩa là dâng bánh, rượu (lễ vật) để mong trở thành Mình Máu Thánh Chúa. Cha đã sửa lại:
  Phiên khúc 1: “Mong lễ vật đoàn con trở nên Máu Thịt Con Chúa. Mong bánh thơm rượu thơm biến nên Thánh Thể nhiệm màu”…
  Thân ái chào bạn.
  TM. Ban biên tập
  Nguyên Dũng

 90. 34
  Đạt Hoàng viết:

  Kính thưa Cha,
  Con thấy bài hát dâng lễ “Dâng Lễ 15″ được đăng trên đây phần tiểu khúc 1 khác với bài “Dâng Lên” trong tuyển tập Thánh Ca Việt Nam, quyển 1 trang 215, mới được phát hành bởi Ủy Ban Thánh Nhạc HDGM. Xin cha cho con biết lời nào đúng để con có thể dùng cho đúng ý tác giả.

  Xin cám ơn cha,

 91. 33
  Nguyên Dũng viết:

  Bạn Rosa Dao thân mến!
  Bạn có thể vào trang:Tác phẩm/bản đệm đàn ( http://www.baicamoi.com/?page_id=43) và trước khi học trang này. Bạn nên luyện ngón theo phương pháp Methode Rose . Mọi thắc mắc khi tự học bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua Email: nguyendung141@yahoo.com.vn
  Chúc bạn thành công
  Thân ái chào bạn
  Nguyên Dũng

 92. 32
  Rosa Dao viết:

  Xin chao,
  Toi muon hoc dem dan nha tho, nhung khong de chut nao. Trang Bai Ca Moi co the day Dem Dan Nha Tho online khong?
  Xin cam on va kinh chuc moi su tot dep nhat.

  Rosa

 93. 31
  Ân Duy viết:

  Chào Ns nổi tiếng MNV
  Mình vắng mặt là đi học internet cấp tốc để giả nhời cho quý vị, hôm nay mới học xong,nên bây giờ mail liền chứ không lại bị mang tiếng là bị vợ nhốt, nó phán xét cho thì mệt lắm.
  Cám ơn Ngài và cộng tác viên Tin Yêu đã quan tâm đến sự khó khăn mà Ân Duy này gặp phải, thôi thì để khỏi phiền người khác, mình chắc lại phải đi xế điếc cho nó có vẻ quý phái, vì đời có câu: Sếp lớn đi xe con” lại thêm tiến triển về đường nhân đức là yêu mến sự khó khăn được Chúa chúc lành Amen.
  Ân Duy

 94. 30
  Trần Thế viết:

  Thành Thật Chúc Mừng Sinh Nhật Một Tuổi Trang “Bài Ca Mới”.
  Trang rất phong phú và chắc chắn là giúp ích cho các ca đoàn rất nhiều.
  Kính Chúc Cha và nhóm sáng tác Sao Mai luôn dồi dào sức khỏe, đầy tràn ơn Chúa trong bước đường phục vụ.

  Kính
  Trần Thế
  Đoàn viên Nhạc Đoàn Lê Bảo Tịnh.

 95. 29
  BBT viết:

  Kính gới anh Phan Trần Huy Hoàng
  Xin anh cho biết địa chỉ, số điện thoại để chúng tôi liên lạc, có việc cần. Xin anh gởi qua trang mục “Liên Lạc”
  Chân thành cảm ơn
  BBT

 96. 28
  JOSEPH PHAN TRAN HUY HOANG viết:

  nhân dịp kỉ niệm 43 năm hồng ân linh mục của cha, con xin đại diện lớp đàn vào các buổi chiều kính chúc cha có thật nhiều sức khỏe để dạy dỗ anh em chúng con hoàn thành được tâm nguyện đem tiếng đàn và những gì cha dạy để phục vụ chúa. Chúng con xin cám ơn cha.
  Joseph Phan Trần Huy Hoàng

 97. 27
  Ban Biên Tập viết:

  Bạn Hiền thân mến!
  BBT đã gởi file pdf bài “Bánh Trường Sinh” qua email của bạn, và cũng đã đăng lại bài trên trang chủ.
  Chào thân ái
  BBT

 98. 26
  Hien Ho viết:

  Xin Chào BBT trang web. Xin cho con xin bản nhạc PDF Bánh Trường Sinh của LM Phạm Liên Hùng được không? Con xin chân thành cám ơn BBT. (Email của con là hiensyho@gmail.com) Thân Mến.Con Hiền

 99. 25
  Quản trị viết:

  Bạn Hiền thân mến!
  BBT đã làm đường dẫn để download file mp3 với một số bài ở trang chủ. Chúng tôi cũng sẽ lần lượt làm đường dẫn để download file mp3 với tất cả các bài nhạc trên baicamoi.com trong thời gian sớm nhất.
  Bạn cũng nên dùng phần mền download Manager để download nhanh và dễ sử dụng. Bạn cũng có thể dùng phần mềm sound Forge để thu lại những bài hát trên các trang web.
  Xin cảm ơn bạn Hiền đã quan tâm và nhắc nhở chúng tôi.
  Chào Thân Ái!
  Ban Biên Tập

 100. 24
  Hien Ho viết:

  Trọng Kính Cha! Con tên Hiền. Xin hỏi Cha là làm sao download duọc những MP3 trong trang web http://www.baicamoi.com được. Con Kính mong Cha giúp đỡ. Con chân thành cám ơn Cha và cầu chúc Cha mọi sự tốt đẹp…..Kính thư, con Hien

 101. 23
  Ban Biên Tập viết:

  Xin cám ơn anh Joseph Phan Trần Huy Hoàng rất nhiều, vì đã gởi đến Cha cùng Ban Thánh nhạc giáo phận những lời chúc chân tình.
  Ban biên tập

 102. 22
  JOSEPH PHAN TRAN HUY HOANG viết:

  con kinh chuc ban thanh nhac giao phan xuan loc se co them nhieu tac pham hay de hat phuc vu chua va cong doan

 103. 21
  JOSEPH PHAN TRAN HUY HOANG viết:

  CON CHUC CHA CUNG BAN THANH NHAC GPXL CHAN DAY HONG AN THIEN CHUA TRONG NAM THANH NAY.
  JOSEPH PHAN TRAN HUY HOANG

 104. 20
  Nguyễn Quang Duy viết:

  Lời đầu tiên, con xin kính chúc cha và ban biên tập một mùa Phục Sinh vui tươi, tràn đầy ơn Chúa!
  Con là giáo dân thuộc giáo phận Xuân Lộc. Thời gian vừa qua con đã theo dõi, được nghe, được đọc các bài hát, bài viết trên baicamoi.com. Con thấy trang web phát triển cực nhanh và đi đúng hướng. Con cũng đề nghị ban biên tập mở thêm trang mục “giải đáp thắc mắc” để cho những người làm công tác Thánh nhạc nắm vững hơn về lý thuyết, thực hành để từ đó họ có thể phục vụ được chính xác và tốt hơn.
  Thưa Cha cùng ban biên tập! con có thắc mắc là những bài thánh ca thuộc dạng ca khúc. thông thường ở phần ĐK: là 2 bè, như vậy là 2 bè đồng giọng hay sao?. vì khi nghe những ca khúc trong băng đĩa hoặc trên các website Thánh ca là đồng giọng. Nhưng hầu hết ở các ca đoàn khi hát những ca khúc này thì giọng nữ là giọng chính, còn giọng nam là bè 2 (khác giọng). Như vậy ai đúng, ai sai? xin được giải thích.
  Con xin cảm ơn!

 105. 19
  Hải Nguyễn viết:

  Kính thưa cha,
  Tình cờ con gặp trang web của cha trên mạng.
  Con đã vào xem, đã đọc và đã nghe nhiều tác phẩm của cha và của anh chị em trong nhóm sáng tác Sao Mai.
  Xin cảm tạ Chúa vì Chúa đã thương ban cho Giáo phận Xuân Lộc một Mục tử nhân lành và tài năng như cha trưởng ban Thánh nhạc, một nhóm sáng tác hùng hậu và nhiệt huyết như nhóm Sao Mai.
  Con xin cám ơn cha rất nhiều vì cha đã thương giúp đỡ cho con được imprimatur cuốn nhạc Huyền Ca hồi trước.
  Con xin kính chúc cha được nhiều ơn lành, sức khỏe dồi dào, trường thọ và vui tươi.
  Mến chúc quý anh chị em nhóm sáng tác Sao Mai được tràn đầy tình yêu Thánh nhạc, để phục vụ và cống hiến nhiều cho nền Thánh nhạc Việt Nam.
  Kính thư,
  Hải Nguyễn (Mi Giáng)

 106. 18
  Phạm Liên Hùng viết:

  Chào anh Peter.
  Tôi đã nghe bài Tình Chúa do anh trình bày, nghe rất hay!
  Cảm ơn anh rất nhiều.
  Nguyện xin Chúa và Mẹ Maria ban thật nhiều hồng ân xuống trên anh và gia đình anh.
  Phạm Liên Hùng

 107. 17
  NguyênDũng viết:

  Bạn Peter mến:
  Rất cảm ơn Peter!
  NDũng đã nhận được bài Tình Chúa của Cha!
  Dũng mới đổi computer nên phần sound card nó lộn xộn mấy ngày nay đối với một số phần mền như sonar, sibelius…nhưng Dũng đã chỉnh được rồi. Dũng sẽ cài phần mền sibelius vào máy của Cha để Cha nghe bài Tình Chúa do Peter trình bày. Chắc là Cha sẽ rất vui, vì sáng nay Cha có hỏi NDũng bài viết của Peter.
  Còn riêng Dũng nghe hay lắm.
  Chào thân ái!

 108. 16
  Peter viết:

  Kính ns Nguyên Dũng,
  Để có thể xem và nghe file htm cần có scorch plugin download FREE tại đây
  http://www.sibelius.com/cgi-bin/download/get.pl?com=sh&prod=scorch

  Peter

 109. 15
  Nguyên Dũng viết:

  Bạn Peter thân mến!
  Tên của bạn nghe quen lắm.
  Bài Tình Chúa qua đường line của bạn không tải được bạn có thể chuyển qua file Midi hoặc file nào đó để anh em cùng thưởng thức với. Dù rằng máy vẫn có phần mền sibelius nhưng thiếu phần hỗ trợ gì đó…
  Thân mến!
  Baicamoi.com

 110. 14
  Peter viết:

  Kính Cha, con loay hoay bài Tình Chúa mãi không biết phải trình bày như thế nào cho đúng, con mạo muội convert qua file Sibelius (Scorch), hy vọng đúng ý tác giả.

  http://www.calendi.com/thanhnhac/uploaded/ple22/TinhChua-PhamLienHung.htm

  Peter

 111. 13
  Hùng Lân viết:

  Lâu lâu ghé lại thăm trang web của Cha thấy rất phong phú. Rất cám ơn NS Nguyên Dũng đã mau chóng cập nhật thông tin và bài viết thường xuyên.

 112. 12
  PKT viết:

  Dạ, con đã nhận được file bài “Lạy Cha” cuả Cha rồi , con xin cảm ơn Cha nhiều lắm , hồi nãy con có tìm được trong tac pham==>dâng lễ , con có gọi để báo lại Cha để khỏi làm phiền cha Cha nhưng Cha không có cầm máy ,vì trước con cần gấp quá nên tìm không kỹ đã vội vàng hỏi Cha ,và hỏi luôn trên diễn đàn thánh nhạc nữa ,con xin lỗi đã làm phiền đến Cha .Con tìm bài cho ca đoàn Thánh Tâm tại Dalat ( ox của con là ca trưởng ở đây ) con kính chúc Cha nhiều sức khỏe hồn xác , con rất thích website cuả Cha rất rõ ràng , đẹp và rất cần thiết cho nhiều người .
  con : PKT

 113. 11
  Minh Xuân viết:

  Kính thưa cha Trưởng Ban TNGPXL. Con đang lục lọi trên các trang web Thánh ca, tình cờ con gặp được trang web baicamoi.com, con mừng quá vì giáo phận ta đã có trang web về thánh ca thánh nhạc. Đây là trang web gần gũi với con hơn vì con cũng ở giáo phận Xuân Lộc. Từ đây con có thể cập nhật bài hát, tin tức của Ban Thánh nhạc giáo phận.
  Vài dòng gởi tới Cha, kính chúc trang web ngày một phát triển. Kính chúc Cha mạnh khỏe, tràn đầy ơn Chúa.

  Minh Xuân

 114. 10
  Xuân Vỹ viết:

  Kính chào cha.
  Con đã xem trang web baicamoi.
  Xin chúc mừng cha. Mong rằng trang web phát triển và ngày càng phong phú. Kính chúc cha luôn khỏe và mọi sự an lành. Kính
  Xuân Vỹ

 115. 9
  MAI NGUYÊN VŨ viết:

  HỌC TRÒ XIN CHAO CHA GIAO,
  LANG THANG TRÊN MẠNG,TÌNH CỜ GẶP BAICAMOI.COM.CHÚC MỪNG CHA MỚI XÂY DỰNG ĐƯỢC NGÔI NHÀ THẬT HOÀNH TRÁNG.ƯỚC GÌ QUA NGÔI NHÀ NÀY, LỜI CHA CA NGỢI THIÊN CHÚA MÃI BAY XA ĐẾN TẬN CÙNG THẾ GIỚI.HÔM NỌ CHA BỊ CAO HUYẾT ÁP ĐÃ ĐỠ CHƯA Ạ? CON CHÚC CHA LUÔN TRÀN ĐẦY HỒNG ÂN CHÚA, NHẤT LÀ SỨC KHỎE ĐỂ CHA TIẾP TỤC PHỤC VỤ CHÚA VÀ GIÁO HỘI.
  TRỌNG KÍNH
  MAI NGUYÊN VŨ

 116. 8
  anh hung viết:

  cung cam on nhau, cung ta on Chua. vi Website thanh nhac dau tien cua giao phan da duoc hinh thanh. Uoc mong qua Website nen thanh nhac giao phan ngay cang phat trien

 117. 7
  Thế Thông viết:

  Linh mục Phạm liên Hùng là người Thầy đầu tiên của con khi con còn là Chủng sinh dưới mái ấm Tiểu Chủng Viện Phaolô_Xuân lộc. Ngài đã hướng dẫn con từ tay nhịp đầu tiên, nốt nhạc đầu đời. Để rồi từ đó là bệ phóng giúp con vững vàng hơn trong niềm đam mê Thánh nhạc bấy lâu nay.
  Mãi tới hôm nay con mới biết Cha vừa thành lập 1 trang Web.
  Con mong trang Web này ngày càng lớn mạnh và càng nhiều người biết tới để có thể mang nhiều ích lợi cho bao tâm hồn.
  Con
  Thế Thông

 118. 6
  Ngọc Tuyên viết:

  Con Xin chúc mừng Cha thầy đã có trang Web, giờ chúng con có một kho tàng Thánh nhạc, rất tiện lợi cho ca đoàn chúng con tìm bài hát để sử dụng trong các thánh lễ. Xin kính chúc Cha dồi dào sức khỏe.

 119. 5
  Lâm Hoàng Ân viết:

  Con xin chúc mừng Cha có trang web mới.

  Xin Chúa luôn đổ tràn ơn lành xuống trên Cha cùng các cô chú nhạc sĩ . Để Cha và cô chú luôn có những giai điệu thánh ca mỗi ngày một tuyệt vời hơn, cũng như để phục vụ nhu cầu thánh nhạc càng ngày càng bức thiết của cộng đoàn dân Chúa.

  Chúc Cha và cô chú nhạc sĩ luôn mạnh khỏe.

 120. 4
  Nguyên Nhung viết:

  Chúng con xin chúc mừng Cha Giáo có trang web mới.

  Từ nơi đây chúng con có thể giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, để góp phần nâng cao hơn trình độ chuyên môn cũng như tạo tình liên đới giữa anh em chúng con.

  Chúng con xin chân thành cảm ơn Cha,
  Chúc Cha luôn mạnh khỏe và bình an

  *****************

 121. 3
  nguyễn viết phương viết:

  con xin chúc mừng cho thầy có trang web mới. Nhờ trang web này mà chúng con có thể tiếp xúc gặp gỡ cha va tác phẩm của cha nhanh chóng. Kính chúc cha dồi dao sức khoẽ và trào đầy ơn chúa!
  Viết Phương

 122. 2
  Nguyên Dũng viết:

  Xin chúc mừng cha thầy có trang web mới!
  Xin chúc cha mạnh khỏe, để dẫn dắt chúng con trên đường phục vụ thánh nhạc!
  Nguyên Dũng

 123. 1
  Nguyên Hùng viết:

  Cám ơn Cha đã thành lập trang web này.
  Xin trân trọng giới thiệu cùng mọi người.