Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Tháng Sáu 2024
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 5    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

Ban Thư Ký Thánh Nhạc Xuân Lộc

Vào sáng ngày 12/06/2012 tại giáo xứ Bình Hải hạt Biên Hoà, Ban Thư Ký Thánh nhạc Xuân Lộc đã diễn ra buổi sinh hoạt do cha Đa Minh Trần Công Hiển tổ chức.

Thành phần tham dự:
Cha Đa Minh Trần Công Hiển (Thư ký Ban Thánh Nhạc Gp. Xuân Lộc).
Ns.Thế Thông (Uỷ viên ban Thư Ký)
Ns. Mai Nguyên Vũ ( Uỷ viên ban Thư Ký)
Ns. Nguyên Nhung (Uỷ viên ban Thư Ký)
Ns. Nguyên Dũng (Uỷ viên ban Thư Ký)
Ns. Hồng Việt (Uỷ viên ban Thư Ký)
Nội dung sinh hoạt:
Để triển khai theo nội dung buổi sinh hoạt của Ban Thánh Nhạc Xuân Lộc ngày 19/4/2012 tại Giáo xứ Bùi Đức Hạt Tân Mai. Cha Đa Minh Trần Công Hiển đã nhắc lại một số công tác sắp tới của Ban Thánh Nhạc Xuân Lộc. Ngài cũng đã thông báo và giới thiệu về lớp nhạc hè chuẩn bị khai giảng tại giáo xứ Bình Hải hạt Biên Hoà.

* Ngày Ca Trưởng Giáo Phận: Để chuẩn bị cho ngày Ca Trưởng Giáo Phận (19/8/2012), ngày 15/7/2012 Ban Thánh Nhạc sẽ gặp đại diện các ca đoàn giáo hạt tại Giáo xứ Bùi Đức hạt Tân Mai. (Cha Thư Ký sẽ gởi thư mời đến các ca đoàn Giáo Hạt và sẽ thông báo trên website www.baicamoi.com).

* Mục Ban Thánh Nhạc của website Giáo Phận Xuân Lộc : Cha Thư Ký BTN sẽ liên hệ với cha phụ trách website Giáo phận Xuân Lộc xin đường dẫn (link) Mục Thánh Nhạc đến website baicamoi.com. Cha Thư Ký cùng Ns. Nguyên Dũng sẽ thu gom các tài liệu về Thánh nhạc, các hình ảnh của BTN và của các ca đoàn trong giáo phận để đăng trong Mục Ban Thánh Nhạc của Giáo Phận.
_ Để giúp các cha Đặc Trách Thánh nhạc giáo hạt, đề nghị mỗi giáo hạt cử một vị đại diện phụ trách về thông tin thánh nhạc. Mọi bài vở xin gởi về Cha Thư Ký BTNXL hoặc website www.baicamoi.com.
_ Đề nghị website baicamoi.com mở thêm các mục qua các thể loại nhạc Sinh Hoạt, nhạc Giới Trẻ, Nhạc Giáo Lý viên.

* Chương Trình Liên Hoan Hợp Xướng hướng về năm Kim Khánh Giáo phận.
– Dự kiến năm 2013 Liên hoan hợp xướng cấp Giáo hạt.
– Năm 2014 Liên Hoan Hợp xướng cấp khu vực. (Chia làm 3 khu vực).
– Năm 2015 Liên Hoan Hợp xướng cấp giáo phận.
Các chương trình Liên hoan hợp xướng sẽ tổ chức vào Đầu Mùa Vọng. xen kẽ vào Chương trình Liên Hoan Hợp Xướng là các tiết mục Múa, đơn ca… Để các bài hợp xướng mang tính chuyên môn cao đề nghị không múa minh hoạ.

* Ngày họp mặt các nhạc sĩ trong giáo phận: Ban Thư Ký thánh nhạc xin Cha Trưởng Ban TNGP tổ chức ngày Họp Mặt Các Nhạc Sĩ Trong Giáo phận, vì hiện nay trong giáo phận có rất nhiều người có khả năng sáng tác nhạc nhưng chưa có điều kiện để trao đổi, giới thiệu tác phẩm cũng như học hỏi thêm. Đồng thời vận động sáng tác nhạc qua các thể loại nhạc Sinh hoạt, nhạc Giới Trẻ, nhạc Giáo Lý Viên… hiện nay còn thiếu.

Buổi sinh hoạt của Ban Thư ký TNXL được kết thúc vào lúc 11 giờ cùng ngày trong bầu khí vui tươi và chan hoà tình mến thương.

BBT www.baicamoi.com