Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Tháng Sáu 2024
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 5    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

Buổi Bàn Giao Và Ra Mắt Cha Tân Trưởng Ban

Nguyên Dũng

Buổi bàn giao và ra mắt cha tân Trưởng ban Thánh nhạc được diễn ra vào sáng ngày 10/12/2013 tại nhà Hưu Dưỡng Xuân Lộc.
Hiện diện gồm có cha nguyên TBTN Vinh Sơn Phạm Liên Hùng, Cha nguyên PBTN Giuse Đỗ Văn Tự (Vương Diệu), cha Đa Minh Trần Công Hiển tân TBTN, cha Phêrô Nguyễn Huệ, cha Đa Minh Nguyễn Thứ Trưởng. Quý cha đặc trách Thánh nhạc các giáo hạt, quý nhạc sĩ trong Ban Thư ký Thánh nhạc, quý ca trưởng đại diện các ca đoàn giáo hạt

Sau khi khai mạc, cha nguyên TBTN Vinhsơn Phạm Liên Hùng đã có bài phát biểu trong tâm tình tạ ơn Chúa, cám ơn quý Đức Cha giáo phận. Cha Vinh Sơn cũng cám ơn quý cha trong BTN, quý ân nhân, quý nhạc sĩ, ca trưởng, ca đoàn đã cộng tác đắc lực trong thời gian cha đảm đương chức vụ.
Cha Vinh sơn đã chia sẻ những tâm tư, những khó khăn và thuận lợi trong thời gian qua, cha nồng nhiệt chúc mừng cha Tân TBTN Đa Minh Trần Công Hiển và Ban Thánh nhạc.

Tiếp theo lời cha Vinh Sơn, cha tân TBTN Đa Minh Trần Công Hiển đã có bài phát biểu:

Đây là ngày đặc biệt của con và của BTNGP. Được sự tín nhiệm của Đức Cha, Đức Ông và sự giới thiệu của cha Vinh Sơn, con xin nhận trách nhiệm mới này. Ban đầu thì con cũng hơi lo lắng, nhưng bây giờ thì không lo nữa vì đã có cha Vinh Sơn hỗ trợ.
Con xin cám ơn Cha Vinh Sơn, với tinh thần yêu mến Chúa và Hội Thánh cha đã góp công cho nền Thánh nhạc Giáo phận rất nhiều.
Sắp tới là chương trình Ngũ Niên Giáo phận, con xin tiếp tục công việc.
Cha Đa Minh tân TBTN đã trao lẳng hoa tươi thắm đến cha Vinh Sơn với lòng thành kính, biết ơn.

Cha Tân TBTN đã giới thiệu quý cha cùng làm việc trong BTN mới gồm có:
01. Cha Phê Rô Nguyễn Huệ (Cha giáo Đại Chủng Viện Xuân Lộc).
02. Cha ĐaMinh Nguyễn Thứ Trưởng (Phó xứ Biên Hoà).
03. Cha Phaolô Nguyễn Ngọc Phương (mới du học về).

Cha tân TBTN đã thông báo đến Ban Thánh nhạc sẽ sinh hoạt ngay sau lễ Giáng Sinh năm nay để lập chương trình, dự kiến kế hoạch và báo cáo lên Đức Cha Giáo phận.
Đại diện ca trưởng các ca đoàn đã có bài cám ơn sâu sắc đến cha Vinh Sơn và chúc mừng cha tân TBTN.

** Tại phòng riêng, cha Vinh Sơn đã bàn giao cho cha Tân TBTN Đa Minh Trần Công Hiển và quý cha trong BTN mới gồm có: Con dấu BTNGP, 4 cây đàn organ và một số tiền quỹ của BTNGP khá lớn.

Cha Vinh Sơn cũng đã cho biết, số tiền quỹ này nhờ công đóng góp ban đầu của quý cha Hương Phong, cha Tùng Ngân, cha Vương Diệu, cha Vinh sơn Phạm Liên Hùng (mỗi cha 30 lễ béo), cùng số tiền Đức Cha Giáo phận cho, và quý ân nhân ủng hộ.

Cha tân TBTN đã trao số tiền này cho cha Phê Rô Nguyễn Huệ cất giữ.

Trong giờ sinh hoạt các cha Đặc trách Thánh nhạc giáo hạt đã có lời mời đến quý cha trong BTN tân, cựu , các nhạc sĩ trong BTN đến tham dự chương trình Thánh ca của các giáo hạt.

Kết thúc buổi sinh hoạt là bữa cơm thân mật trong tâm tình đoàn kết yêu thương.