Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Nhận xét góp ý

Tháng Tám 2020
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 7    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

DI SẢN CUỘC ĐỜI

EVAN HUNSBERGER – TRẦM THIÊN THU chuyển ngữ

“Ấy tuổi đời con, Chúa đo cho một vài gang tấc, kiếp sống này, Chúa kể bằng không. Đứng ở đời, thật con người chỉ như hơi thở.” (Tv 39:6)

Cựu chiến binh Jonathan Blunk đã phục vụ trong Hải quân 26 năm, ba lần đi Trung Đông trong thời gian 6 năm, và mong muốn trở thành một chiến sĩ Hải quân SEAL. Ước mơ đó không thành vì ông bị thương do một tay súng bắn trong đêm ra mắt bộ phim Batman tại rạp Aurora năm 2012.

Người ta nói rằng có những điều cho thấy Blunk đã cố gắng đương đầu với tay súng kia và muốn ngăn chặn hắn. Ông đã quật ngã hắn nhưng rồi ông bị hắn bắn chết. Ông muốn cứu những người khác nhưng chính ông lại bị kẻ xấu sát hại, và ông được coi là một anh hùng.

Thi sĩ Linda Ellis đã nói: “Trên bia mộ của chúng ta có năm sinh và năm tử, nhưng quãng đời ở giữa hai điểm đó mới đáng kể.” Nghĩa là, chúng ta không có cách nào để biết “khoảng giữa” đó là bao lâu. Hôm nay, khi chúng ta đang sống trong “khoảng giữa” đó, hãy yêu mến Thiên Chúa và yêu thương gia đình, yêu thương bạn bè và mọi người, hãy sống hết mình để làm cho cuộc đời mình đáng sống!

Lạy Chúa Chiên Lành, không có di sản nào quý giá hơn là sự phục vụ và lòng can đảm. Xin giúp con làm cho cuộc đời của chúng con có ý nghĩa theo từng ngày sống mà Ngài trao ban cho chúng con. Amen.

Ghi lời nhận xét góp ý

Lưu ý: Để dễ dàng trong giao tiếp và khỏi hiểu nhầm từ ngữ, các lời nhận xét góp ý trong trang này xin hãy viết bằng tiếng Việt có dấu. Xin kính báo và chân thành cám ơn.

 

 

 

Nội dung có thể dùng một số định dạng these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt

*