Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Nhận xét góp ý

Tháng Một 2021
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 12    
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

CẨN TẮC VÔ ƯU

Thực phẩm ảnh hưởng sức khỏe, nhất là vào dịp Tết, vì thế mà phải cẩn trọng, chớ khinh suất kẻo tự hại mình bằng cách tự chuốc khổ bằng những thứ rẻ…
1. THỊT VIÊN ĐÔNG LẠNH KHÔNG ĐƯỢC ĐÓNG GÓI RIÊNG
Chúng ta đã khá quen thuộc với những loại viên lẩu hấp dẫn như phô mai, trứng cua, hay tôm, bò… mỗi khi ăn lẩu. Dù vậy, vì là đồ đông lạnh nên bạn cũng cần chú ý mua loại được đóng gói trong bao bì sản xuất rõ ràng để tránh mua phải hàng kém chất lượng.
Nếu thấy những khay viên lẩu được bày bán ở bên ngoài mà không đóng gói kỹ thì tuyệt đối đừng nên mua, bởi bạn sẽ không thể biết được thành phần trong những viên lẩu này được làm từ thứ gì. Bên cạnh đó, việc bày bán bên ngoài cũng tạo cơ hội cho người mua mở tủ bảo quản thường xuyên để xem xét trước khi mua. Điều này chắc chắn cũng gây ảnh hưởng một phần tới chất lượng viên lẩu chứ chưa nói đến nguy cơ bị vi khuẩn xâm nhập.
2. CÁC LOẠI RAU GIẢM GIÁ
Thực tế có rất nhiều người thường quan tâm đến những chương trình giảm giá và tranh thủ cơ hội để mua tích trữ được nhiều rau rẻ. Vậy nhưng, có nhiều nơi thường phun thêm thuốc để giữ được độ xanh tươi của rau. Điều này vô tình khiến rau nhanh hỏng, dễ bị biến chất và không hề tốt cho sức khỏe.
3. TRÁI CÂY ĐÓNG HỘP SẴN
Trái cây đóng hộp sẵn cũng là một trong những mặt hàng phổ biến. Trong vài năm gần đây, do chiều theo nhu cầu của các gia đình nên một số cơ sở kinh doanh còn gọt cắt sẵn rồi đóng gói trái cây bán riêng. Nhìn bên ngoài trông khá bắt mắt và thu hút nhưng bạn sẽ không thể biết rõ nguồn gốc trái cây trong những khay sẵn này là loại còn tươi hay đã để lâu. Do vậy, đừng vì lười biếng mà mua sẵn trái cây kiểu này.

(sưu tầm)

✝ ✝ ✝

Ghi lời nhận xét góp ý

Lưu ý: Để dễ dàng trong giao tiếp và khỏi hiểu nhầm từ ngữ, các lời nhận xét góp ý trong trang này xin hãy viết bằng tiếng Việt có dấu. Xin kính báo và chân thành cám ơn.

 

 

 

Nội dung có thể dùng một số định dạng these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt

*