Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Tháng Năm 2024
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 4    
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031  

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

ĐGH PHANXICÔ và BÀ NỘI

TRẦM THIÊN THU (chuyển ngữ từ Canterbury Tales)

ĐGH Phanxicô luôn kẹp tấm hình Bà Nội Nonna Rosa trong cuốn Kinh Nhật Tụng của ngài, phía sau ghi: “Cầu chúc cháu của bà, người mà bà yêu quý nhất, sống trường thọ và hạnh phúc. Nhưng nếu có những ngày đau khổ và bệnh tật, hoặc nếu việc mất người thân làm người ta thất vọng, cầu chúc họ nhớ rằng một lời thầm thĩ cầu nguyện và nhìn vào Mẹ Maria đứng dưới chân Thánh Giá sẽ có thể như giọt nước hoa trên các vết thương lòng đau xót và thâm sâu nhất.”

Câu nói thật sâu sắc. Có nhiều điều thấu hiểu tuyệt vời trong lời động viên ngắn ngủi đó.

ĐGH Phanxicô nhớ rằng Bà Nội Rosa đã nói với ngài vào ngày thụ phong linh mục: “Đừng bao giờ quên rằng con là linh mục, việc quan trọng nhất của linh mục là cử hành Thánh Lễ.”

Bà đã nói với ĐGH Phanxicô cử hành mỗi Thánh Lễ như thể là Thánh Lễ cuối cùng.

Vì thế đừng bao giờ đánh giá thấp sự ảnh hưởng của bạn. Đôi khi chứng cớ âm thầm của bà nội hoặc bà ngoại vẫn có thể hình thành những đứa cháu theo cách tuyệt vời. Những lời tâm linh của bạn có thể hình thành vị giáo hoàng kế tiếp của thế giới đấy!

♥ ✝ ♥

Ghi lời nhận xét góp ý

Lưu ý: Để dễ dàng trong giao tiếp và khỏi hiểu nhầm từ ngữ, các lời nhận xét góp ý trong trang này xin hãy viết bằng tiếng Việt có dấu. Xin kính báo và chân thành cám ơn.

 

 

 

Nội dung có thể dùng một số định dạng these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt

*