Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Nhận xét góp ý

Tháng Sáu 2021
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 5    
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930  

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

Sổ Lưu Bút

guestbook1bSổ Lưu bút này là nơi đón nhận tất cả những ý kiến đóng góp, nhận xét, phê bình, góp ý và thăm hỏi của tất cả những ai quan tâm đến chủ đề Thánh nhạc Thánh ca này, đồng thời cũng là nơi lưu giữ những tâm tình chia sẻ của khách gần xa mỗi khi ghé thăm. Vì vậy, tất cả những ý kiến hoặc nội dung trao đổi của quý vị mỗi khi ghi vào đây sẽ được chúng tôi trân trọng gìn giữ, như là một mối dây liên kết giữa chúng ta với nhau trong tình hiệp thông với Đức Kitô Chúa chúng ta. Cũng vì mục đích đó nên mỗi lần ghi lưu bút, xin quý vị và các bạn hãy ghi bằng tiếng Việt có dấu để tránh nhầm lẫn từ ngữ và dễ dàng hiển thị hơn, bộ gõ tiếng Việt đã được chúng tôi tích hợp ngay trên trang web mà không cần phải dùng thêm một công cụ hỗ trợ nào khác.

Xin trân trọng giới thiệu và mong được đón nhận những dòng lưu bút chia sẻ của quý vị. Xin chân thành cám ơn.

LM. Phạm Liên Hùng

Viết Lưu bút góp ý

Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt

*

Hiện đang có 123 lưu bút tại “Sổ Lưu Bút”

Trang: « 13 12 11 10 9 [8] 7 6 5 4 31 » Hiển thị tất cả

 1. 73
  mic. Cao Danh Viện viết:

  trước hết, con xin chân thành cám ơn Cha và anh em BBt của baicamoi.com đã yêu thương và ghi nhận một số ý về ý muốn có một chổ dành cho văn thơ của các văn thi hữu tại Giáo phận mình( trong lưu bút lần trước con đã có xin ý kiến) và việc cọng tác của con đã được Cha và các anh chị tiếp nhận . chúng con còn một số anh chị em trong DXT Xuân Lộc chưa biết hoặc chưa công tác với BCM chỉ vì BCM là trang của Thánh nhạc. Văn thơ công giáo có giới hạn trên trang này không Cha?
  con đã hiểu chổ thơ với nhạc là hàng xóm với nhau, nhưng con lại sợ hàng xóm làm rầy nhau nhiều quá…!
  con chờ xin ý kiến của cha và của BBT

 2. 72
  Nguyên Dũng viết:

  Con xin cảm ơn Cha Nguyên Lễ đã gởi lời chúc mừng sinh nhật con. Đặc biệt Cha đã sáng tác tặng con 2 bài happy Birthday to you.( http://www.baicamoi.com/wp-content/uploads/Happy-Birthday-to-you_3.pdf )
  Con xin chân thành cảm ơn Cha.
  Kính
  Nguyên Dũng

 3. 71
  BBT viết:

  Anh tong van duong mến,
  Anh có thể đăng ký làm thành viên của “Diễn Đàn Bài Ca Mới” để có thể trao đổi thêm về mục ” Hoà Âm-Phối Khí”. Từ đó BBT và các thành viên có thể giúp anh về các bản phối về kèn đồng
  Thân ái
  BBT

 4. 70
  tong van duong viết:

  con chào Cha!con được biết Cha cũng quan tâm đến nhạc dành cho kèn đồng.vậy con mong nếu cha có bản nhạc dành cho kèn cha post lên được không ạ?con cảm ơn

 5. 69
  Ngọc Lan viết:

  Phép Lạ Hóa Bánh-Nghĩ Về Cuộc Sống Hôm Nay

  Có người cho rằng Tin Lành, Công Giáo hay nói chung các tôn giáo trên thế giới chỉ là một thứ duy tâm, chỉ có đời sau, chỉ lo cho linh hồn. Thánh Mác cho ta một điều khác hẳn: Đức Giêsu vừa đi rao giảng Nước Trời, vừa chữa mọi bệnh hoạn tật nguyền trong dân. Dân chúng đói, Ngài thương họ. Ngài quan tâm đến thân xác con người và Ngài cũng không quên ban ơn Cứu Độ cho cả xác lẫn hồn.
  Đức Giêsu đã từng trải qua đêm đông không nhà, nên Ngài thương lắm những kẻ cô thế cô thân, những người không mái ấm gia đình. Đức Giêsu đã từng nếm cái đói trong sa mạc, nên Ngài sụt sùi trước cái đói của con người. Đức Giêsu khát cái khát bên bờ giếng, mệt cái mệt của người hành hương rao giảng Tin Mừng, nên Ngài thương những ai đang khát, đang mệt, đang lạnh của những đêm không chỗ trọ, không manh áo che thân, không miếng cơm lót lòng.
  Ngài muốn tặng họ một bữa ăn đơn sơ, một bữa tập thể ngoài trời. Nhưng các môn đệ bất lực.
  Không! Khi con người bất lực thì Thiên Chúa ra tay: năm cái bánh và hai con cá nhỏ do sự cộng tác của một em nhỏ đã trở nên lương thực nuôi năm ngàn người.
  Thế giới hôm nay tiến bộ, nhưng vẫn là một thế giới đói. Đừng vội nói đến cái đói tinh thần. Cái đói thân xác vẫn làm con người quay quắt: đói cơm ăn áo mặc, đói nhà ở, thuốc men… Có bao kitô hữu đã xót xa trước cảnh đói và đã bắt tay vào cuộc với niềm tin, dù họ chỉ có năm cái bánh và hai con cá.
  Thiên Chúa đã ban một trái đất đủ nuôi sống con người. Đừng trách Thiên Chúa đã tạo ra nghèo khổ. Chỉ nên nhận rằng bất công nằm ngay nơi lòng mình. Xã hội còn nhiều người nghèo đói vì tôi không dám chia sẻ cả điều mình dư thừa.
  Lạy Chúa! Con mơ ước không còn những Ladarô đói ngồi ngoài cổng. Con mơ ước không còn những chị em đứng đường hay những người ăn xin. Con mơ ước tiếng cười đầy ắp mọi nhà. Nếu Chúa đã gieo vào lòng con những ước mơ, thì xin giúp con thực hiện những ước mơ đó.
  Nguyễn Thị Ngọc Lan.

 6. 68
  LÊ CÔNG ĐỨC viết:

  Tôi là một cựu chủng sinh Xuân Lộc, tình cờ tìm thông tin về đêm Thánh Nhạc Giáng Sinh: Tin Vui cho Quê Hương đã nhờ ông GOOGLE dẫn về trang web Thánh Nhạc này của cha Phạm Liên Hùng cũng là cha giáo của tôi ngày xưa. Tại trang này tôi cũng gặp lại anh Mai Nguyên Vũ là một người đàn anh lớp trên tại TCV Thánh Phaolo XuânLộc. Thật là kỳ ngộ. Trên mọi con đuờng dù với cương vị nào, nếu tất cả cùng chung tay LOAN BÁO TIN MỪNG thì cuối cùng chúng ta cùng gặp lại nhau trong tình mến. Trang Thánh Nhạc này đem lại cho tôi nhiều ngạc nhiên thích thú, từ nay trong sinh hoạt của giáo xứ, tôi có thể tìm nơi trang web này nhiều tư liệu hay và đặc biệt những bài Thánh Ca và biết được hoạt động Thánh Nhạc của Giáo Phận rõ hơn. Xin Chúa ban muôn ơn cho Cha và BBT đuợc dồi dào ơn thánh. Nguyện Chúa Hài Nhi ở cùng chúng ta luôn mãi.
  Lê công Đức
  lớp Piox
  Tiểu Chủng Viện Thánh Phaolo Xuân Lộc

 7. 67
  NGUYỄN TUẤN HÒA viết:

  Trọng kính Cha!

  lời đâu con xin kính chúc cha sức khoẻ và tràn đầy hồng ân của Chúa Hài Đồng.
  Thưa cha, con là NGUYỄN TUẤN HÒA hiện đang ở Giáo Xứ Bắc Thần Giáo hạt Phuớc Lý. ca đoàn tổng hợp của hạt chúng con có tham gia đêm hội diễn mừng Chúa Giáng ngày 13/12 rồi. con có làm được 01 clip về bài hát của Ca đoàn tổng chúng con. con đã cố gứi cho ban quản trị wed nhưng cả 3 lần đều bị trả về với thông báo: rất tiếc không gửi được, xin mới điền đầy đủ nội dung. mặc dù con điều đủ cả. nên con viết mail này nếu có điều gì không phải thì con kính xin cha lượng thứ bỏ qua. con chỉ mong muốn clip của ca đoàn tổng hợp của chúng con đươc post lên trên trang baicamoi để chia sẻ với các anh chị em ca viên.

  Con xin Cám ơn Cha.
  NGUYỄN TUẤN HÒA
  Con xin đính kèm nội dung email con gửi cho ban quan trị wed baicamoi.

  Kính thưa ban quản trị web!
  Con tên: NGUYỄN TUẤN HOÀ hiện là ca viên của ca đoàn tổng hợp Hạt Phước Lý có trình diễn trong đêm 13/12. Con thuộc xứ Bắc Thần. trong đêm diễn con cũng làm được 1 clip bài hát “ VINH DANH THIÊN CHÚA” và con đã post lên youtube. Trong clip đó phần đầu là ca đoàn chúng con tổng diễn tại nhà Thờ Bắc Thần trước khi tham dư đêm diễn. phần sau là đêm diễn tại Đại Chủng Viện.
  Con mạo muội gửi email này kính xin ban quản trị nếu được cho clip của ca đoàn chúng con được xuất hiện ở trang web baicamoi để phần nào chia sẻ với mọi anh chi em ca viên.
  Con xin trân thành cảm ơn.
  Con kính chúc ban quan trị dồi dào sức khoẻ tràn đầy hồng ân Chúa Hài Đồng.
  Kính thư.
  NGUYỄN TUẤN HOÀ
  0909097455.

 8. 66
  Nguyên Dũng viết:

  Sơ Hương Giang ơi! mới mua máy vi tính phải không? nhớ bỏ dấu tiếng Việt vào nhé!
  ND

 9. 65
  huonggiang101 viết:

  JOSEP HUONG GIANG
  DIA CHI CUA TO DAY NHA DUOC PHAN HOI NHE DUNG

 10. 64
  BBT viết:

  Tác giả: Hồng Trầm chuyển đến quý vị và các bạn tác phẩm: Em Cứ Yêu Đi
  Mời quý vị và các bạn download Tại đây: http://www.baicamoi.com/wp-content/uploads/emcuyeudi.pdf

  BBT

Trang: « 13 12 11 10 9 [8] 7 6 5 4 31 » Hiển thị tất cả