Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Nhận xét góp ý

Tháng Tám 2020
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 7    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

Sổ Lưu Bút

guestbook1bSổ Lưu bút này là nơi đón nhận tất cả những ý kiến đóng góp, nhận xét, phê bình, góp ý và thăm hỏi của tất cả những ai quan tâm đến chủ đề Thánh nhạc Thánh ca này, đồng thời cũng là nơi lưu giữ những tâm tình chia sẻ của khách gần xa mỗi khi ghé thăm. Vì vậy, tất cả những ý kiến hoặc nội dung trao đổi của quý vị mỗi khi ghi vào đây sẽ được chúng tôi trân trọng gìn giữ, như là một mối dây liên kết giữa chúng ta với nhau trong tình hiệp thông với Đức Kitô Chúa chúng ta. Cũng vì mục đích đó nên mỗi lần ghi lưu bút, xin quý vị và các bạn hãy ghi bằng tiếng Việt có dấu để tránh nhầm lẫn từ ngữ và dễ dàng hiển thị hơn, bộ gõ tiếng Việt đã được chúng tôi tích hợp ngay trên trang web mà không cần phải dùng thêm một công cụ hỗ trợ nào khác.

Xin trân trọng giới thiệu và mong được đón nhận những dòng lưu bút chia sẻ của quý vị. Xin chân thành cám ơn.

LM. Phạm Liên Hùng

Viết Lưu bút góp ý

Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt

*

Hiện đang có 119 lưu bút tại “Sổ Lưu Bút”

Trang: [12] 11 10 9 8 7 6 5 4 3 21 » Hiển thị tất cả

 1. 119
  Nguyen Hoang viết:

  Kính chào Cha và BTT
  Lễ Mình Máu Thánh Chúa 2018 con thấy ca đoàn Bùi Thượng hát lúc rước lễ bài
  “Tình Cha” của tác giả Hải Ánh.
  Trong một Lễ Chúa nhật khác, lúc rước lễ hát “Quỳ bên cung thánh lòng con thiết tha kêu cầu Chúa”.
  Con xin hỏi hát như thế có dúng phụng vụ không, vì nghe ca viên nói là hát lúc nào cũng đươc..
  Trân trọng cám ơn Cha và BTT.

  Con xin lỗi vì đã ghi sai Email trong thắc mắc chiều CHúa nhật 3-6-2018.

 2. 118
  Nguyen Hoang viết:

  Kính chào Cha và BTT
  Lễ Mình Máu Thánh Chúa 2018 con thấy ca đoàn Bùi Thượng hát lúc rước lễ bài
  “Tình Cha” của tác giả Hải Ánh.
  Trong một Lễ Chúa nhật khác, lúc rước lễ hát “Quỳ bên cung thánh lòng con thiết tha kêu cầu Chúa”.
  Con xin hỏi hát như thế có dúng phụng vụ không, vì nghe ca viên nói là hát lúc nào cũng đươc..
  Trân trọng cám ơn Cha và BTT.

 3. 117
  Nguyễn Đăng Phú viết:

  Con xin kính chào Cha và BQT baicamoi.com.
  Con là Dominico Nguyễn Đăng Phú. Con xin phép Cha cho con xin Email chính xác của Nhạc Sĩ Mai Nguyên Vũ vì con muốn xin phép những ca khúc của Nhạc sĩ nhưng vì email của nhạc sĩ con không liên lạc được. Rất mong Cha và BQT cho con xin email hoặc số điện thoại liên lạc chính xác của Nhạc sĩ Mai Nguyên Vũ qua email của con là (dangphu738@gmail.com).
  Con xin chân thành cảm ơn Cha và BQT.

  Rất mến
  Đăng Phú

 4. 116
  Joseph Phan Truong Nguyen viết:

  Kinh tham cha Pham Lien Hung.

  Con la Joseph Phan Truong Nguyen hien song tai bang California Hoa Ky…Co sang tac mot so ban thanh ca.. Vay mong cha huong dan… Phai lam nhung thu tuc nao de co the duoc pho bien va hat trong Phung Vu ???

  Doi hoi am chua cha.

  Cam on cha !

 5. 115
  Nguyễn Thị Dung viết:

  Ban kèn đồng Giáo xứ con cần những bản nhạc phối khi riêng dành cho kèn đồng. Vì anh em trong ban kèn trình độ giới hạn. vậy chúng con có thể tìm hay liên lạc ở đâu để có, hay có tài liệu nào hướng dẫn, xin Cha giới thiệu.
  Chúng con chân thành cám ơn Cha.
  Nguyện xin Chúa ban nhiều ơn lành cho Cha.

 6. 114
  thân trọng trịnh viết:

  cho con xin lời bài ngắm đứng mới của Cha, để con in ra

 7. 113
  Giuse Cao Thành Thái viết:

  Hôm nay con được biết đến Bài Ca Mới.Thật vui mừng vì Thánh Ca luôn luôn là nhựa sống của mọi người Ki-Tô Hữu. Xin Chúa luôn trợ giúp cha và ban biên tập để dồi dào sức lực phục vụ Hội Thánh.
  Tiện đây con xin giới thiệu đến cha và quý ban biên tập website BÀI CA MỚI về trang web mới hình thành của CLB Đồng Xanh Thơ Sài Gòn, chuyên trang về thi ca Công Giáo

  http://dongxanhthosaigon.com

  Kính mời cha ghé thăm và góp ý với chúng con.
  Thương mến trong tình yêu Chúa Giê-su.
  Jos.Cao Thái

 8. 112
  BBT viết:

  Bạn Savio Minh thân mến.

  Vấn đề này bạn nên trình bày trực tiếp với Cha Đặc Trách Thánh Nhạc Giáo Hạt và Ban Tổ chức chương trình Thánh Ca.

  Thông thường chương trình Thánh ca phải có từ 01 -02 người dẫn chương trình. Vào mỗi đầu tiết mục người dẫn chương trình giới thiệu về tác phẩm, tác giả, ca đoàn trình bày, người chỉ huy, nhạc công…

  Thân mến

  BBT

 9. 111
  saviominh viết:

  Con xin kính chào Cha và BQT baicamoi.com
  Con biết sắp tới đây có Liên hoan hợp xướng tại các giáo hạt. Có một việc con xin góp ý không biết có hợp lý không, nhưng con suy nghĩ nhiều và không biết phải chia sẻ thế nào và với ai. Nên hôm nay con xin chia sẻ với Cha và BQT. Đó là phần giới thiệu các tiết mục Hợp xướng. Con thấy mình có nên giới thiệu thêm phần nhạc trưởng (“nhạc trưởng” những người cố vấn hay trực tiếp tập hát) không? Thời gian gần đây con thấy các giáo xứ đều xin sự hướng dẫn của các nhạc sĩ, các cố vấn tên tuổi, tuy nhiên có một số giáo xứ lại dùng chính nhạc trưởng trong xứ mình để tập luôn. Con nói lên điều này với mục đích là: khuyến khích những người nhạc trưởng làm cho họ khí thế hơn trong việc tiếp thu, học hỏi và tập hát, con thiết nghĩ những nhạc trưởng đó đã âm thầm làm việc nhưng chưa có tí lửa nào để động viên họ. Con xin chân thành cảm ơn và kính chúc Cha cùng BQT mạnh khoẻ và tràn đầy ơn Thánh Chúa trong năm Đức Tin này.

 10. 110
  Nguyễn Xuân Sơn viết:

  Lời đầu tiên, với tình hiệp thông trong Đức Ki tô, xin gửi tới Cha Phạm Liên Hùng lời chúc bình an.
  Đã lâu rồi, con theo dõi hoạt động của Baicamoi.com, quả thật là một trang mạng có ích lớn đặc biệt cho anh em chúng ta, với những bài thánh ca hoàn toàn mới. tuy nhiên, con muốn có góp ý nhỏ khi nhìn thấy cách vô tình Sổ Lưu Bút.
  1. Về thời gian đăng lên những bài Thánh ca, con biết chúng ta có chủ ý dăng theo tin mừng ngày, nhưng con cũng cũng như những anh em khác là những ca trưởng mến mộ những bài Thánh ca và cả những bài Thánh vịnh của mỗi tuần, mỗi ngày. vậy con muốn để thuận tiện cho việc chuẩn bị một bộ lễ sớm và đúng với tin mừng cũng như những ngày lễ trong giáo hội bắt buộc. Con xin góp ý mình có thể đăng sớm hơn một ngày. đặc biệt vào thứ 5 và ngày chủ nhật, là những ngày thường có những Thánh lễ kính và nhớ hay lễ thánh nhật truyền giáo hôm nay.
  2.Về mục châm ngôn mỗi tuần, con muốn những mỗi một vidio, để thuận tiện, con có thể xin thêm bản pdf của bản hát trên không thưa cha.
  Kính thưa Cha, Phạm Liên Hùng, trên đây là những góp ý chủ quan của cá nhân con. Kính mong cha đón nhận như món quà Chúa trao cho Ngài vậy. Xin mến chào chúc cha luôn bình an

Trang: [12] 11 10 9 8 7 6 5 4 3 21 » Hiển thị tất cả