Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Tháng Bảy 2024
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 6    
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

ĐỨC MẸ AKITA

TRẦM THIÊN THU

Ngày 12 tháng 6 năm 1973, Nữ tu Agnes Sasagawa, Dòng Nữ Tỳ Thánh Thể, bắt đầu nhận được những thị kiến tại tu viện ở Akita, Nhật Bản. Thông điệp chính của Đức Mẹ trao cho Nữ tu Agnes Sasagawa có nội dung tương tự như những lần Đức Mẹ hiện ra ở Fatima. Các thông điệp tập trung vào việc lần hạt Mân Côi và sám hối tội lỗi để bảo đảm hòa bình cho thế giới.

Lúc đầu, Sasagawa nhìn thấy các thiên thần đang tôn thờ Thánh Thể, nhưng sau đó vào ngày 6 tháng 7 năm 1973, Sasagawa nhìn thấy một bức tượng gỗ Đức Trinh Nữ Maria nói chuyện với bà, chuyển tải một thông điệp mạnh mẽ tương tự như những gì ba trẻ chăn cừu nhận được ở Fatima, Bồ Đào Nha.

Ngay sau đó bức tượng bắt đầu chảy máu và nước mắt chảy xuống má. Khoảng 2.000 người đã chứng kiến những giọt nước mắt chảy ra từ bức tượng. Chất lỏng được gửi đến phòng thí nghiệm. Một giáo sư từ Khoa Hóa sinh của Đại học Akita đã nghiên cứu chất lỏng, cùng với tiến sĩ Kaoru Sagisaka – chuyên gia pháp y không theo Kitô giáo. Máu và nước mắt được xác nhận là có nguồn gốc từ con người.

Sau cuộc điều tra kéo dài, ĐGM John Shoojiroo Ito của Niigata đã chấp nhận cuộc hiện ra là có nguồn gốc siêu nhiên và “đáng tin.”

Đức Mẹ tiết lộ một thông điệp đáng quan ngại tương tự như ở Fatima, giải thích về một giai đoạn thử thách mà Giáo Hội sẽ phải chịu: “Công việc của ma quỷ thậm chí sẽ thâm nhập vào Giáo Hội theo cách mà người ta sẽ thấy các hồng y chống lại các hồng y, các giám mục chống lại các giám mục. Các linh mục tôn kính Mẹ sẽ bị anh em khinh miệt và chống đối… nhà thờ và bàn thờ bị cướp phá; Giáo Hội sẽ đầy rẫy những người chấp nhận thỏa hiệp và ma quỷ sẽ ép nhiều linh mục và các linh hồn tận hiến rời bỏ việc phụng sự Chúa… HÃY CẦU NGUYỆN THẬT NHIỀU BẰNG KINH MÂN CÔI. Một mình Mẹ vẫn có thể cứu con khỏi những tai họa đang đến gần. Những ai đặt niềm tin vào Mẹ sẽ được cứu.”

Cũng như tại Fatima, Đức Mẹ Akita cảnh báo thế giới về lối sống xa cách Thiên Chúa và những tác hại mà điều đó có thể gây ra ngay cả trong Giáo Hội. Tuy nhiên, ngay cả khi trải qua cuộc khủng hoảng lớn về đức tin, chính lời cầu nguyện, việc sám hối và lòng tin tưởng sẽ giữ chúng ta gần gũi với Thiên Chúa.

Các thánh nói gì về Kinh Mân Côi? Thánh Louis de Monfort nói: “Kinh Mân Côi là kho tàng vô giá được Thiên Chúa linh hứng.” Thánh Piô Năm Dấu nhắn nhủ: “Hãy yêu mến Đức Mẹ và hãy lần chuỗi Mân Côi, vì chuỗi Mân Côi là vũ khí chống lại sự dữ trong thế giới ngày nay. Mọi ân sủng đều được Thiên Chúa trao ban qua Đức Mẹ.” Thánh Gioan Phaolô II: “Kinh Mân Côi là mầu nhiệm của các mầu nhiệm. Lần chuỗi Mân Côi là giao phó những gánh nặng cho Thánh Tâm Thương Xót của Chúa Kitô và Đức Mẹ.”

Tối 12-06-2024

Ghi lời nhận xét góp ý

Lưu ý: Để dễ dàng trong giao tiếp và khỏi hiểu nhầm từ ngữ, các lời nhận xét góp ý trong trang này xin hãy viết bằng tiếng Việt có dấu. Xin kính báo và chân thành cám ơn.

 

 

 

Nội dung có thể dùng một số định dạng these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt

*