Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Tháng Sáu 2022
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 5    
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930  

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

HOA TRÁI CỦA SỰ KẾT HIỆP VỚI CHÚA GIÊ-SU

PM. Cao Huy Hoàng

https://www.youtube.com/watch?v=gtLoXplGxuU

18/5 THỨ TƯ TUẦN 5 PHỤC SINH.

Cv 15,1-6; Ga 15,1-8.

“Ai ở trong Thầy, và Thầy ở trong người ấy, kẻ ấy sẽ sinh nhiều trái”.

Ông Hai Dung, bệnh, nằm một chỗ. Có mấy người đến thăm. Ông vui mừng lắm, và nằm hát cho mọi người nghe: “Chúa ơi, xin cho lòng con luôn khao khát: được thuộc về Chúa, khi còn sống trên đời này. Vì ngoài Chúa ra có nơi nào hạnh phúc. Vì ngoài Chúa ra có nơi nào bình yên. Xin cho con yêu, như Chúa đã yêu. Xin cho con nói những lời Chúa nói. Cho con nghĩ suy, như Chúa nghĩ suy. Cho con bước đi đường Chúa đi”. Ông nói bài hát này ông thuộc lòng từ hồi còn sinh hoạt trong Phan Sinh Tại Thế, và đến bây giờ, thì rõ là, chỉ có thuộc về Chúa là hạnh phúc bình an mà thôi. Vì thế, cứ nằm nghêu ngao vậy, không buồn giận ai, chẳng tiếc gì, chỉ mong Chúa đến. Thật cảm động.

Lời Chúa hôm nay mời gọi chúng ta hãy sống trong Chúa, hãy liên kết mật thiết với Chúa, luôn nhớ đến Chúa, luôn khát khao thuộc về Chúa, không tách rời Chúa, không để nặng lòng với danh lợi dục trần gian mà quên sự hiện diện đầy yêu thương của Chúa, quên ân sủng của Chúa đang tuôn tràn.

Mỗi người, mỗi ngày có trăm ngàn nỗi nhớ…người nhớ bạc tiền, người nhớ công việc, người nhớ người mình yêu, người nhớ sự nghiệp công danh….và những nỗi nhớ ấy chiếm hết thời gian không còn một phút giây để nhớ đến Chúa.

Ước gì các gia đình nhắc nhớ nhau “nhớ đến Chúa từng phút giây”, nhớ đến Chúa trong mọi sinh hoạt thường ngày, để nghĩ suy điều Chúa nghĩ suy, nói lời Chúa nói, làm việc Chúa làm là yêu thương dâng hiến. Ấy chính là hoa trái của sự kết hiệp liên lỉ với Chúa Giê-su. Ấy chính là ngành nho kết hiệp với thân nho.

Lạy Chúa Giê-su, xin cho các gia đình yêu mến Chúa, sống Lời Chúa và Thánh Thể Chúa, để Lời Chúa giúp họ nên công chính, và Thánh Thể Chúa thôi thúc họ sẻ chia. Amen.

Ghi lời nhận xét góp ý

Lưu ý: Để dễ dàng trong giao tiếp và khỏi hiểu nhầm từ ngữ, các lời nhận xét góp ý trong trang này xin hãy viết bằng tiếng Việt có dấu. Xin kính báo và chân thành cám ơn.

 

 

 

Nội dung có thể dùng một số định dạng these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt

*