Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Nhận xét góp ý

Tháng Bảy 2021
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 6    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

KHO TÀNG VĨNH CỬU Ở TRÊN TRỜI

PM. Cao Huy Hoàng

18/6 THỨ SÁU TUẦN 11 THƯỜNG NIÊN

2Cr 11,18.21b-30; Mt 6,19-23.

“Kho tàng con ở đâu, thì lòng con cũng ở đó”.

Chúa Giê-su dạy: “Các con đừng tích trữ cho mình kho tàng dưới đất, là nơi ten sét mối mọt sẽ làm hư nát, và trộm cướp sẽ đào ngạch lấy mất, nhưng các con hãy tích trữ cho mình kho tàng trên trời”. Thế nhưng, con người vẫn mãi mê muội tích trữ kho tàng dưới đất, tưởng để hưởng thụ lâu dài!

Hai năm qua, dịch bệnh Covid hoành hành khắp thế giới, và con số người chết thật khủng khiếp, đến nỗi có nơi không thể hỏa táng hết. Và đến nay, dịch bệnh vẫn bùng phát, tái bùng phát nhiều nơi, đe dọa sinh mạng toàn nhân loại.

Con vi rút Corona bé xíu, phải nhìn bằng kính hiển vi mới thấy được, đang nói với nhân loại điều gì? Có người cho là nó đang nói với nhân loại rằng: “Hỡi các anh loài người! Các anh văn minh tiến bộ ư? Các anh khôn ngoan hiểu biết tài năng ư? Các anh muốn thống trị thế giới này ư? Không hề! Các anh lầm rồi. Các anh nhỏ bé lắm, hèn kém lắm. Các anh hãy nhận ra sự hèn kém của mình, và hãy nhận ra cuộc sống trần gian này là mong manh, là tạm bợ. Các anh đừng mưu mô tranh giành quyển lực nữa, đừng gây thù oán nữa, đừng tham nhũng tích trữ của cải nữa, đừng mơ màng chuyện hưởng thụ danh lợi dục trần gian này nữa. Các anh hãy xây dựng hòa bình, yêu thương nhau, hãy sống công bình, bác ái và nhất là; hãy nhận ra rằng có Thiên Chúa, và các anh cần có một cuộc sống đời sau vĩnh cửu trong Nước của Thiên Chúa. Có lẽ nào Thiên Chúa không biết các em đang thách thức sự khôn ngoan của các anh, nhưng tại sao Người chưa ra tay ngăn các em lại. Hình như Người biết các em đang là mối lợi, mối phúc cho các anh, chứ không phải là một đại họa!”.

Lạy Chúa, xin cho các gia đình biết luôn hướng lòng về Chúa, chia sẻ cơm áo, góp phần xây dựng Nước Chúa. Amen.

Ghi lời nhận xét góp ý

Lưu ý: Để dễ dàng trong giao tiếp và khỏi hiểu nhầm từ ngữ, các lời nhận xét góp ý trong trang này xin hãy viết bằng tiếng Việt có dấu. Xin kính báo và chân thành cám ơn.

 

 

 

Nội dung có thể dùng một số định dạng these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt

*