Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Nhận xét góp ý

Tháng Năm 2021
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 4    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

CHÚNG CON CẦU XIN, NHỜ ĐỨC GIÊ-SU KI-TÔ

PM. Cao Huy Hoàng

https://www.youtube.com/watch?v=xlUoAK3QnzY

03/5 T. PHILÍPPHÊ VÀ T. GIACÔBÊ TÔNG ĐỒ

1Cr 15,1-8; Ga 14,6-14.
“Nếu điều gì các con nhân danh Thầy mà xin, Thầy sẽ làm cho”

Chúa Giê-su là đường đưa chúng ta đến Thiên Chúa, là sự thật và là sự sống vĩnh cửu của Thiên Chúa. Con đường mà Người đã thiết lập là con đường từ trời bước xuống, để chúng ta theo con đường Người đã bước xuống, mà có thể bước lên trời với Người. Người bước xuống, và cả cuộc đời trần gian của Người là Tin Mừng về một sự thật cho nhân loại, rằng: có một Thiên Chúa Cha quyền năng và giàu lòng xót thương cứu rỗi con người khỏi chết ngàn đời, nhưng được sống và sống vĩnh cửu với Thiên Chúa.

Lời rao giảng và cả cuộc sống Chúa Giê-su, cho thấy: Người là dung mạo xót thương, là hiện thân tha thứ, và là tiếng nói cứu rỗi của Thiên Chúa Cha. Người xác quyết: “Không ai đến được với Cha mà không qua Thầy”. Và vì thế, Người nói với Philipphe rằng: “Nếu điều gì các con nhân danh Thầy mà xin Cha, Thầy sẽ làm, để Cha được vinh hiển trong Con”.

Giáo hội là Mẹ thánh thiện và gương mẫu của chúng ta, đã vững tin Lời này và vẫn kết thúc lời nguyện với câu: “Chúng con cầu xin, nhờ Đức Giê-su Ki-tô Chúa chúng con”.

Chúa Giê-su đã đưa con người đến với Thiên Chúa để con người được vui sống bình an hạnh phúc, hôm nay trên trần gian và mai sau trong Nước Chúa. Mừng lễ Thánh Philipphê và Giacôbê tông đồ, các gia đình hãy tín thác vào Chúa Giê-su và nhân danh Người mà thân thưa với Thiên Chúa Cha, với lòng tin cậy tuyệt đối. Và cũng hãy cùng Người khiêm nhượng yêu thương mà bước xuống, nhìn xuống, chạm xuống nỗi đau của cuộc đời, để được cùng Người bước lên nơi vĩnh cửu.

Lạy Chúa, xin cho các gia đình tin tưởng tuyệt đối vào Chúa Giê-su, nhờ Người, được sống với Thiên Chúa. Amen.

Ghi lời nhận xét góp ý

Lưu ý: Để dễ dàng trong giao tiếp và khỏi hiểu nhầm từ ngữ, các lời nhận xét góp ý trong trang này xin hãy viết bằng tiếng Việt có dấu. Xin kính báo và chân thành cám ơn.

 

 

 

Nội dung có thể dùng một số định dạng these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt

*