Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Nhận xét góp ý

Tháng Mười Một 2019
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 10    
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930  

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

Sổ Lưu Bút

guestbook1bSổ Lưu bút này là nơi đón nhận tất cả những ý kiến đóng góp, nhận xét, phê bình, góp ý và thăm hỏi của tất cả những ai quan tâm đến chủ đề Thánh nhạc Thánh ca này, đồng thời cũng là nơi lưu giữ những tâm tình chia sẻ của khách gần xa mỗi khi ghé thăm. Vì vậy, tất cả những ý kiến hoặc nội dung trao đổi của quý vị mỗi khi ghi vào đây sẽ được chúng tôi trân trọng gìn giữ, như là một mối dây liên kết giữa chúng ta với nhau trong tình hiệp thông với Đức Kitô Chúa chúng ta. Cũng vì mục đích đó nên mỗi lần ghi lưu bút, xin quý vị và các bạn hãy ghi bằng tiếng Việt có dấu để tránh nhầm lẫn từ ngữ và dễ dàng hiển thị hơn, bộ gõ tiếng Việt đã được chúng tôi tích hợp ngay trên trang web mà không cần phải dùng thêm một công cụ hỗ trợ nào khác.

Xin trân trọng giới thiệu và mong được đón nhận những dòng lưu bút chia sẻ của quý vị. Xin chân thành cám ơn.

LM. Phạm Liên Hùng

Viết Lưu bút góp ý

Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt

*

Hiện đang có 119 lưu bút tại “Sổ Lưu Bút”

Trang: « 12 11 10 [9] 8 7 6 5 4 3 21 » Hiển thị tất cả

 1. 89
  Nguyên Dũng viết:

  Chào bạn Niveas!

  Mình có ghé thăm trang web của bạn rồi!
  Liên hệ với mình qua ĐT: 0919074014.

  Thân ái chào bạn

  ND

 2. 88
  Niveas viết:

  Chào Ns Nguyên Dũng,
  Bạn cũ nè, lâu lâu vô lại thấy ND hoạt động hăng say ghê, chúc luôn vui vẻ nghe, mình cũng có trang web riêng về đạo tại: http://www.inrien.tk/
  Thân chào,
  Niveas

 3. 87
  nguyen van hai viết:

  minh la giuse hai o giao phan ha noi.minh duoc biet hoi ken dong o day choi rat hay ,minh muon duoc biet va co the xin mot it bai ve cho anh em cung tap,minh ko biet fai lien he voi ai,moi nguoi co the jup minh duoc ko.xin can on nhieu

 4. 86
  Vũ Đinh viết:

  Diễn đàn baicamoi.com là nơi chia sẻ về mọi mặt như thi ca, văn xuôi, truyện ngắn vv… Chúng ta thấy văn xuôi, thi ca và truyện ngắn đã có nhiều bạn tham gia, nhưng trong sáng tác còn thiếu. Chúng ta chỉ thấy những sáng tác thánh ca của tác giả Phạm Đức quốc,vậy mời các bạn mạnh dạn đóng góp bài viết, nhất là các bản sáng tác về thánh ca, nhạc kèn, nhạc sinh họat thiếu nhi … để trang bài ca mới dồi dào hơn, lớn mạnh hơn .

 5. 85
  Vũ Đinh viết:

  Mong các bạn post nhạc của các bạn lên diễn đàn baicamoi.com để chúng ta chia sẻ với nhau .

 6. 84
  Phạm Minh Đăng viết:

  Con chào Cha và các Anh Chị trong BBT.
  Thưa Cha lúc trước con có hỏi về việc trọn bài hát khi hát tuyên hứa, khấn trọn của Huynh Đoàn Đa Minh trong các dịp lễ. Nay cho con hỏi thêm, con có thể trọn bài hát “Xin dâng” của nhạc sĩ Ngọc Kôn để hát được không? Con cám ơn Cha.
  Con kính chúc Cha và các Anh Chị luôn mạnh khoẻ và tràn đầy ơn Chúa Phục Sinh.

 7. 83
  Hồng Trầm viết:

  Cám ơn Meo con,nguyện cầu cho Meo con và gia đình luôn an vui , thánh đức .

 8. 82
  Meo con viết:

  Anh Trầm thiên vị, meo con không chịu đâu. Anh dạy cho bạn Phát được, còn meo con sao anh không dạy được? Thơ của anh hay lắm. Theo chủ quan của em là hay, và nó hơi thiên về tư tưởng Nho giáo (Khổng tử, Lão tử…) một chút, ví dụ học thuyết trung dung, vô vi, vô thường… Ở mức độ như hiện nay meo con thấy là ok. Mến chúc anh có nhiều bài thơ, bài văn về Đạo Chúa, về tình yêu con người… và trong cuộc sống, anh luôn có Chúa, và chỉ có Chúa là gia nghiệp. Thân. Meo con.

 9. 81
  Hồng Trầm viết:

  Meo con ạ !
  Hihi , anh có biết gì đâu mà dạy với dỗ? Em có thể đến cha quản hạt địa phương của em để hỏi cha về việc học đàn và hát này nhé,khi học rồi có gì cần thì trao đổi với anh vì anh có biết chút chút thôi mà . Chúc em vui khoẻ và bình an!

 10. 80
  Meo con viết:

  Anh Trầm ơi! em muốn học đàn, học hát, anh có thể dạy em được không?

Trang: « 12 11 10 [9] 8 7 6 5 4 3 21 » Hiển thị tất cả