Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Nhận xét góp ý

Tháng Sáu 2021
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 5    
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
282930  

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

Sổ Lưu Bút

guestbook1bSổ Lưu bút này là nơi đón nhận tất cả những ý kiến đóng góp, nhận xét, phê bình, góp ý và thăm hỏi của tất cả những ai quan tâm đến chủ đề Thánh nhạc Thánh ca này, đồng thời cũng là nơi lưu giữ những tâm tình chia sẻ của khách gần xa mỗi khi ghé thăm. Vì vậy, tất cả những ý kiến hoặc nội dung trao đổi của quý vị mỗi khi ghi vào đây sẽ được chúng tôi trân trọng gìn giữ, như là một mối dây liên kết giữa chúng ta với nhau trong tình hiệp thông với Đức Kitô Chúa chúng ta. Cũng vì mục đích đó nên mỗi lần ghi lưu bút, xin quý vị và các bạn hãy ghi bằng tiếng Việt có dấu để tránh nhầm lẫn từ ngữ và dễ dàng hiển thị hơn, bộ gõ tiếng Việt đã được chúng tôi tích hợp ngay trên trang web mà không cần phải dùng thêm một công cụ hỗ trợ nào khác.

Xin trân trọng giới thiệu và mong được đón nhận những dòng lưu bút chia sẻ của quý vị. Xin chân thành cám ơn.

LM. Phạm Liên Hùng

Viết Lưu bút góp ý

Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt

*

Hiện đang có 123 lưu bút tại “Sổ Lưu Bút”

Trang: « 13 12 11 10 [9] 8 7 6 5 4 31 » Hiển thị tất cả

 1. 83
  Hồng Trầm viết:

  Cám ơn Meo con,nguyện cầu cho Meo con và gia đình luôn an vui , thánh đức .

 2. 82
  Meo con viết:

  Anh Trầm thiên vị, meo con không chịu đâu. Anh dạy cho bạn Phát được, còn meo con sao anh không dạy được? Thơ của anh hay lắm. Theo chủ quan của em là hay, và nó hơi thiên về tư tưởng Nho giáo (Khổng tử, Lão tử…) một chút, ví dụ học thuyết trung dung, vô vi, vô thường… Ở mức độ như hiện nay meo con thấy là ok. Mến chúc anh có nhiều bài thơ, bài văn về Đạo Chúa, về tình yêu con người… và trong cuộc sống, anh luôn có Chúa, và chỉ có Chúa là gia nghiệp. Thân. Meo con.

 3. 81
  Hồng Trầm viết:

  Meo con ạ !
  Hihi , anh có biết gì đâu mà dạy với dỗ? Em có thể đến cha quản hạt địa phương của em để hỏi cha về việc học đàn và hát này nhé,khi học rồi có gì cần thì trao đổi với anh vì anh có biết chút chút thôi mà . Chúc em vui khoẻ và bình an!

 4. 80
  Meo con viết:

  Anh Trầm ơi! em muốn học đàn, học hát, anh có thể dạy em được không?

 5. 79
  trần quang phát viết:

  con cám ơn chú,con sẽ vì lời chúc của chú mà cố gắng học tập hơn.Nhưng mà con xin lỗi chú trước, vi chuyện con không thể không lên mạng,nhưng con có thể hứa là không chơi game.con cám ơn chú rất nhiều.

 6. 78
  Hồng Trầm viết:

  Con Quang Phát mến!
  Chú hiểu tấm lòng của con , ca đoàn thiếu nhi của con Sr phụ trách đã nhận nhiệm sở mới , chắc chắn có khó khăn,nhưng đừng nản lòng mà hãy cố gắng cùng với các bạn sinh hoạt ca đoàn cho đều, động viên nhau chăm chỉ tập hát và hát lễ để tung hô Chúa, để sáng danh Chúa và giúp cộng đoàn cầu nguyện nhé !
  Con còn trẻ,cố gắng học văn hoá cho chăm,sau này con trở nên người tốt cho gia đình , cho giáo hội và xã hội đó.
  Hìhì, biết đâu mai mốt con sẽ là một ca trưởng, một nhạc sĩ phải không con. Hãy cố gắng sống tốt, biết vâng lời, biết chọn lựa những gì tốt đẹp và bỏ đi những gì không lành mạnh chẳng hạn như như chơi Game ở các điểm internet Phát nhé !
  Chúc con luôn khoẻ và ngoan , chăn chỉ học hành nhé !
  Chú Hồng Trầm .

 7. 77
  trần quang phát viết:

  con năm nay 13 tuổi, con ở GX HIỆP AN . con là 1 thành viên của ca đoàn(CĐ) thiếu nhi,CĐ của chúng con hát rất hay ,nhưng từ khi sr phụ trách của CĐ chúng con chuyển đi thì mọi việc trở nên tệ hơn,con đã thường xyên lên mạng và nghe nói rất nhiều về ca đoàn GX XUÂN LỘC . Con ước gì CĐ chúng con cũng được như CĐ GX XUÂN LỘC.Chúc CD XL se mãi mãi đi tới để trở thành CĐ hát hay nhất VN.

 8. 76
  Anh Dung viết:

  Con men chao Quy CHA va cac Co Chu Nhac si cua Bai Ca Moi chau duoc nghe bai bai Chua Da Chon toi Ccua nhac si NguyenLe vay co the cho chau xin nhac beat bai ChuaDaChonToi cua nhac si NGUYEN LE duoc khong a ,chau rat `can….con cam on cha va co chu nhac si rat nhieu.Con xin chuc suc khoe den cha va cac co chu nhac si manh khoe binh an trong chua
  chau
  ADung

 9. 75
  gyurtjkhujiogy viết:

  mong các chú đọc xong thì nghe thử rồi sáng tác bài thánh ca có nhạc giống như vậy sớm để cháu nghe thử xem sao ok nha!
  phải gửi 2 tin để mong bài hát này sẽ hoàn thành sớm thu hút giới trẻ như các nhạc ngoại như thế sẽ giúp đời sống đức tin của họ thêm lớn mạnh hơn
  địa chỉ http:// mp3.zing.vn
  bron this way
  ca sĩ trình bày lady gaga
  hoặc có thể nghe thêm một số bài hát khác như :
  s&M của ca sĩ RIHANNA nếu gửi đươc bài hát sse4 gửi cho các chú nghe thử

 10. 74
  gyurtjkhujiogy viết:

  cho nghe thử bài bron this way của ca sĩ ladygaga mong các nhạc sĩ sáng tác nhạc viết theo giai đệu như vậy cho nhạc thánh ca hấp dẫn hơn và thu hút giới trẻ nghe thánh ca nhiều và yêu thích hơn nữa mong sớm có bài hát như thế chân thành cám ơn mời các chú zô http://mp3.zing.vn và nhấn bron this way rồi xem tên ca sĩ là lady gaga rồi nghe thử sau đó mong các chú sáng tác thánh ca như zậy cho hấp dẫn

Trang: « 13 12 11 10 [9] 8 7 6 5 4 31 » Hiển thị tất cả