Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Nhận xét góp ý

Tháng Mười 2018
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 9    
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
293031  

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

Ca Đoàn Giáo Hạt Biên Hoà Mừng lễ Thánh Grêgôriô Cả Giáo Hoàng

Nguyên Dũng

Vào sáng chúa nhật 07/09/2014 tại giáo xứ Thái Hiệp, hạt Biên Hoà đã diễn ra Ngày Họp Mặt Các Ca Đoàn trong Giáo Hạt, nhân mừng lễ Thánh Grêgôriô Cả Giáo Hoàng tiến sĩ Hội Thánh, bổn mạng các ca đoàn trong giáo hạt, do Cha Giuse Đỗ Mạnh Dũng tổ chức.

Thành phần tham dự:
– Cha Giuse Đỗ Mạnh Dũng (Chánh xứ Thái hiệp, Đặc Trách Thánh nhạc Hạt Biên Hoà)
– Cha Giuse Nguyễn Phong Phú (Phó xứ Thái hiệp)
– Cha Vinh Sơn Đỗ Minh Thăng (Phó xứ  Bến Gỗ).
– Quý tu sĩ, quý Ban Hành Giáo xứ Thái Hiệp.
– Các nhạc sĩ: Nguyên Nhung, Nguyên Dũng, 7 Thứ, Ngọc Tuyên cùng các vị ca trưởng, nhạc công và trên 250 ca viên của các ca đoàn trong giáo hạt.

Trong buổi sinh hoạt hôm nay, Cha Đặc trách Thánh nhạc  hạt Biên Hoà đã dành nhiều thời gian cho việc giao lưu, đóng góp ý kiến, nêu những thắc mắc, băn khoăn trong công tác sinh hoạt và phụng vụ của ca đoàn. Nội dung xoay quanh  các vấn đề như  nhân sự, công tác đào tạo, các bài hát được phép sử dụng trong phụng vụ, tài liệu thánh nhạc,  sự quan tâm của cha xứ với ca đoàn.

Tiếp theo buổi sinh hoạt Cha đặc trách Thánh nhạc giáo hạt đã giải đáp, trả lời các ý kiến thắc mắc, hướng dẫn các ca đoàn phương hướng sinh hoạt, phụng vụ. Cha Giuse đã nhấn mạnh về vai trò và tầm quan trọng của ca trưởng. Cha đã giới thiệu  website www. baicamoi.com để tiện việc tham khảo tài liệu Thánh nhạc và các bài hát được phép sử dụng trong phụng vụ…

Sau phần tập hát  là thánh lễ đồng tế mừng kính Thánh Quan Thầy Grêgôriô do cha Giuse Đỗ Mạnh Dũng chủ sự. Trong phần nhập lễ  Cha Giuse đã nói lên ý nghĩa về việc mừng kínhThánh Grêgôriô Cả Giáo Hoàng, Ngài cầu nguyện cho các ca viên và những người làm công tác thánh nhạc.

Về phần hát lễ, tất cả các ca đoàn trong giáo hạt đồng thanh cất lên những bài thánh ca, ca tụng Chúa với tâm tình cầu nguyện, sốt sắng do Ns. Nguyên Nhung điều khiển.

Kết thúc chương trình là phần tiệc mừng với tinh thần phấn khởi, đoàn kết, yêu thương.


 

Ghi lời nhận xét góp ý

Lưu ý: Để dễ dàng trong giao tiếp và khỏi hiểu nhầm từ ngữ, các lời nhận xét góp ý trong trang này xin hãy viết bằng tiếng Việt có dấu. Xin kính báo và chân thành cám ơn.

 

 

 

Nội dung có thể dùng một số định dạng these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt

*