Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Nhận xét góp ý

Tháng Hai 2021
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 1    
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

HẠNH PHÚC VÌ LÀ CON CHÚA

Lm. Gioan Vũ Xuân Nghị

Thứ Ba Tuần III Thường Niên. Mc 3, 31 – 35

Bực tức với gia đình, Hiếu bỏ nhà đi bụi đời. Cứ tưởng ra ngoài thoải mái sung sướng, nhưng không phải vậy. Từ một người con được cưng chiều, nay anh trở thành kẻ ăn mày. Chịu cực không nổi, Hiếu quyết tâm quay về xin lỗi gia đình, anh nói với ba mẹ “những ngày tháng ở ngoài cho con nghiệm ra rằng, không đâu hạnh phúc sung sướng cho bằng được làm con ba mẹ”.

Đó đây vẫn có những người than phiền về Giáo Hội, nhưng thực ra trừ đi cộng lại, được ở trong Giáo Hội, làm con của Chúa thật hạnh phúc. Bởi không chỉ có gia đình họ hàng huyết thống là anh chị em của mình, nhưng tất “những người nghe và thực hành ý của Chúa” hợp thành đại gia đình, có Chúa là Cha và mọi người là anh chị em với nhau. Chắc chắn, những thành viên trong đại gia đình này còn nhiều thiếu xót, lỗi lầm, đòi hỏi mỗi người phải nỗ lực hơn nữa, chấp nhận thiệt thân, hy sinh cho nhau.

Xin Chúa giúp ta cảm nhận được niềm vui, hạnh phúc được làm con Chúa, và sống sao cho xứng danh là người mang danh Chúa Kitô.Amen

Ghi lời nhận xét góp ý

Lưu ý: Để dễ dàng trong giao tiếp và khỏi hiểu nhầm từ ngữ, các lời nhận xét góp ý trong trang này xin hãy viết bằng tiếng Việt có dấu. Xin kính báo và chân thành cám ơn.

 

 

 

Nội dung có thể dùng một số định dạng these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt

*