Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Nhận xét góp ý

Tháng Một 2021
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 12    
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

NHỮNG CÂU NÓI THÂM THÚY – NGẤM TẬN XƯƠNG TẬN TỦY

1. Chơi với người tốt như vào hàng hoa, khi đi ra hương còn vương vấn. Chơi với người xấu như vào hàng cá, quen tanh rồi, chẳng biết mình tanh.
2. Người ta nói, con ong, độc nhất ở cái đuôi, còn đàn bà độc nhất là ở tấm lòng. Không sai đâu, hãy nghĩ kỹ đi, nếu bạn không chọc phá con ong, nó chẳng chích; cũng vậy, nếu không đẩy đàn bà vào đường cùng, họ sẽ không bao giờ thâm độc.

3. Nhìn 1 phải thấu 10. Bên trong con người không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện. Không phải cái gì lấp lánh cũng là vàng. Không phải ai nhìn đàng hoàng cũng là người tử tế.

4. Ở đời có 3 chữ ĐỪNG: Đừng hiền quá để người ta bắt nạt. Đừng ngốc quá để người ta đùa giỡn. Đừng tin tưởng quá để khi bị lừa dối cũng không đến nỗi bi thương.

5. Mười năm trước, những người quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bố mẹ bạn để đối đãi với bạn. Mười năm sau, những người xung quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bạn để đối đãi với bố mẹ bạn.

6. Khi bạn đã cố gắng hết sức mà họ vẫn không cảm nhận được. Hãy dừng lại, hãy sống vì những gì xứng đáng hơn.

7. Chuyện của người khác, hãy nói cẩn thận. Chuyện của người lớn, ít nói. Chuyện của trẻ con, hãy nhẹ nhàng khuyên bảo, giảng giải. Chuyện nhỏ, nói một cách hài hước. Chuyện làm không được, đừng nói. Chuyện buồn, chỉ tìm bạn tri kỷ để nói. Chuyện của bản thân, nên nghe người khác nói thế nào trước. Chuyện vợ chồng, cùng nhau thương lượng. Chuyện gấp, từ từ nói. Chuyện có thể sẽ xảy ra, đừng nên nói bậy. Chuyện tổn thương người khác, tuyệt đối không nói.

8. Là phụ nữ, đừng ỷ vào nhan sắc, vì nó sẽ tàn phai theo thời gian.

9. Đừng bao giờ níu kéo một ai cả. Đơn giản vì khi người ta muốn ở lại thì có đuổi thế nào cũng không đi. Nếu người ta muốn đi có giữ thế nào người ta cũng không ở lại.

10. Nếu bạn cực kỳ cuồng si ai đó, đơn giản vì bạn không xứng với người ta.

11. Đừng khoe khoang bản thân tăng ca hoàn thành nốt công việc, vì điều đó chỉ cho thấy năng lực làm việc yếu kém và khả năng vạch kế hoạch tệ hại.

12. Bill Gates nghỉ học để theo đuổi ước mơ, trở thành một trong những người giàu nhất thế giới. Nhưng chớ quên rằng ông ấy chỉ nghỉ học ở trường Havard mà thôi.

13. Nếu không thể làm cha mẹ tự hào, hãy làm cho họ bớt lo lắng. Nếu thực sự muốn biết làm thế nào để giúp đỡ con cái, cứ để chúng một mình!

14. Phụ nữ không có sức hấp dẫn mới cảm thấy đàn ông trăng hoa. Đàn ông không có thực lực mới cảm thấy phụ nữ thực dụng.

15. Thứ không cần, nó có tốt đến đâu cũng chỉ là rác.

16. Cuộc sống cũng tương tự như một trò đấm bốc. Thất bại không được tuyên bố khi bạn ngã xuống mà là khi bạn từ chối đứng dậy.

17. Thỉnh thoảng nên nói chuyện với một đứa trẻ 3 tuổi. Khi đó bạn sẽ nhận định lại về cuộc đời.

18. Khi mọi thứ dường như chống lại bạn. Hãy nhớ rằng máy bay chỉ có thể cất cánh khi chống lại gió. Tương tự, con diều bay cao nhờ gió ngược.

19. Yêu cầu sự giúp đỡ không hề khiến bạn yếu đuối.

20. Không chết được thì phải sống, đã sống thì phải sống cho ra hồn.

(Gom Góp)

Ghi lời nhận xét góp ý

Lưu ý: Để dễ dàng trong giao tiếp và khỏi hiểu nhầm từ ngữ, các lời nhận xét góp ý trong trang này xin hãy viết bằng tiếng Việt có dấu. Xin kính báo và chân thành cám ơn.

 

 

 

Nội dung có thể dùng một số định dạng these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt

*