Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Nhận xét góp ý

Tháng Tám 2020
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 7    
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31  

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

CHU KỲ VIÊN MÃN

EVAN HUNSBERGER – TRẦM THIÊN THU chuyển ngữ

“Tôi kêu cầu Chúa Tối Cao, Chúa ban ơn phúc dồi dào cho tôi.” (Tv 57:3)

Hạ sĩ Duy Nguyen sinh trưởng tại Việt Nam. Ông đến Mỹ lúc 14 tuổi, bỏ lại thân nhân và quê hương. Lúc 19 tuổi, ông gia nhập Thủy quân Lục chiến. Ông cho biết lý do: “Để tạo sự khác biệt, để chấp nhận thử thách là một quân nhân Thủy quân Lục chiến. Tôi cảm ơn cha mẹ đã nuôi tôi nên người như hôm nay. Cha tôi rất hãnh diện về tôi như thế này.”

Ông có dịp tham gia tổ chức Pacific Partnership tới Việt Nam với tư cách là người vận hành máy móc. Có 9 người được chọn trong số 200.000 lính Thủy Quân Lục Chiến, ông Duy là một trong 9 người đó. Ông nói: “Tôi có dịp trở về quê hương Việt Nam sau những ngày xa cách mà tôi rất khó lý giải. Tôi nhìn thấy trẻ em Việt Nam khiến tôi nhớ đến tôi hồi nhỏ, như một tấm gương phản chiếu quá khứ. Nó nhắc tôi nhớ rằng tôi may mắn biết bao, và tôi quyết định trở thành một người lính Thủy quân Lục chiến. Hiện nay, khi tôi làm nhiệm vụ này, giống như mọi thứ trong một chu kỳ viên mãn, và tôi có thể nhận biết rằng có thể có những điều xảy ra vì một lý do nào đó.”

Cuộc sống không xoay vòng, mà nó hoàn tất chu kỳ viên mãn, và mọi thứ cũng vậy, nó thực sự xảy ra vì một lý do nào đó. Hãy biết rằng bất cứ điều gì bạn đi qua, chính Thiên Chúa tác động và chăm lo cho bạn. Thiên Chúa ở đó và lắng nghe bạn.

Lạy Đấng là Alpha và Omega, là Khởi Nguyên và Tận Cùng, khi cuộc sống tốt đẹp, xin giúp con luôn biết ơn. Khi cuộc sống khó khăn và con không thể hiểu nổi, xin giúp con vững lòng tín thác vào Ngài. Amen.

Ghi lời nhận xét góp ý

Lưu ý: Để dễ dàng trong giao tiếp và khỏi hiểu nhầm từ ngữ, các lời nhận xét góp ý trong trang này xin hãy viết bằng tiếng Việt có dấu. Xin kính báo và chân thành cám ơn.

 

 

 

Nội dung có thể dùng một số định dạng these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt

*