Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Nhận xét góp ý

Tháng Hai 2021
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 1    
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

HÃY TỈNH THỨC VÀ SẴN SÀNG

Lm. Gioan Vũ Xuân Nghị

Thứ Năm, Tuần XXI Thường Niên. Mt 24, 42 -51

Một thanh niên vừa tốt nghiệp trường y, mới lập gia đình, rất hạnh phúc với cuộc sống hiện tại. Hai tháng sau, trong một lần đi khám bệnh tổng quát, phát hiện mình bị ung thư lưỡi, giai đoạn cuối. Cũng thế, người đàn ông nọ, sáng ra vẫn còn vui cười, đi làm bình thường. Trưa về, anh cảm thấy khó chịu, đi bệnh viện, năm tiếng sau, anh qua đời vì khối u quái ác đã di căn….. nhiều lắm, đời người thật ngắn ngủi. Vì vậy cần tỉnh thức và sẵn sàng.

Tỉnh thức bằng cách chu toàn bổn phận của một người cha, người chồng, người vợ, người mẹ, người ông người bà, người con trong gia đình, trong giáo xứ và ngoài xã hội một cách tốt nhất, sống yêu thương thương và thứ tha.

Đừng tưởng tôi còn trẻ, còn khỏe, chưa “chết đâu mà sợ”. Chúa sẽ đến vào lúc ta không ngờ vào giờ ta không biết. Không ai biết bao giờ Chúa đến gọi mình, hôm nay hay ngày mai? Mùa thu hay mùa xuân? Ta chỉ xin Chúa giúp ta một điều thôi, đó là luôn tỉnh thức và sẵn sàng trình diện Chúa, bất cứ khi nào Ngài gọi ta. Amen

 

 

Ghi lời nhận xét góp ý

Lưu ý: Để dễ dàng trong giao tiếp và khỏi hiểu nhầm từ ngữ, các lời nhận xét góp ý trong trang này xin hãy viết bằng tiếng Việt có dấu. Xin kính báo và chân thành cám ơn.

 

 

 

Nội dung có thể dùng một số định dạng these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt

*