Mp3: MÙA QUANH NĂM

Lưu trữ tài liệu

Nhận xét góp ý

Tháng Tám 2019
T2 T3 T4 T5 T6 T7 CN
« Tháng 7    
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  

Thống kê

Số lượt người đã ghé thăm web site này tính từ 6/2009:

Hanoi

HÃY LÀ ĐỊA CHỈ HIỂN LINH TÌNH CHÚA

PM. Cao Huy Hoàng

10/1 THỨ NĂM SAU LỄ HIỂN LINH

1 Ga 4:195; Tv 72:1-2,14-15,17; Lc 4:14-22

“Hôm nay đã ứng nghiệm lời Kinh Thánh này”

“Thánh Thần Chúa ở trên tôi, vì Chúa đã xức dầu cho tôi, sai tôi đi rao giảng tin mừng cho người nghèo khó, chữa lành những người sầu khổ trong tâm hồn, loan tin giải thoát cho kẻ bị giam cầm, cho người mù được thấy, giải thoát người bị áp chế, công bố năm hồng ân của Thiên Chúa”. Chính Đức Giê-su đã đến để tỏ bày và thực hiện lòng thương xót của Thiên Chúa Cha cho con người, đúng như Lời tiên tri Isaia loan báo.

Điều Thiên Chúa hứa, các tiên tri loan báo, thì nay, Thiên Chúa đã thực hiện. Còn bạn, còn tôi, còn chúng ta, thì sao? Có đón nhận tình thương và hạnh phúc nơi Thiên Chúa chưa hay vẫn còn ngơ ngơ ngác ngác tìm trong canh bạc cuộc đời này những hạnh phúc lan lác, ù ơ? Đừng để điều đáng tiếc ấy diễn ra trong chính nội thất tâm hồn, nội thất gia đình mình. Không thể để đời mình đau khổ vì thiếu thốn đức công chính, vì tự mình giam cầm trong tội lỗi, vì để cho cái danh lợi dục trần gian che mắt, bịt tai mình không nhìn thấy ánh sáng chân lý, không nghe thấy lời réo gọi của Tin Mừng. Hãy biết tự thương mình đi, đừng dại dột đánh mất đời mình trong khi có người đưa tay cứu thoát. Tình thương và uy quyền của Thiên Chúa luôn sẵn sàng, tại sao chúng ta không đón nhận. Hãy nhớ rằng tất cả những thứ phù phàm mà chúng ta đang cắm cúi chạy theo và làm nô lệ cho nó, đều là những thứ dẫn chúng ta vào chỗ chết muôn đời. Chỉ có Đức Giê-su mới là cứu cánh, là cùng đích hạnh phúc của đời chúng ta. Ước gì các gia đình đang gặp khó khăn, hãy mau đón nhận Chúa Giê-su vào lòng, vào nhà mình, để chính Người, biến đổi những khổ đau, nước mắt, thành hạnh phúc, nụ cười thân ái trong mái ấm bình an.

Lạy Chúa, xin cho nhà con khát khao Chúa và trở nên địa chỉ hiển linh của tình yêu và quyền năng Chúa. Amen.

Ghi lời nhận xét góp ý

Lưu ý: Để dễ dàng trong giao tiếp và khỏi hiểu nhầm từ ngữ, các lời nhận xét góp ý trong trang này xin hãy viết bằng tiếng Việt có dấu. Xin kính báo và chân thành cám ơn.

 

 

 

Nội dung có thể dùng một số định dạng these HTML tags

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

Chọn kiểu gõ tiếng Việt: TELEX VNI VIQR Tắt

*